Test Drive

ALL NEW SUZUKI CARRY บรรทุกสบาย..เป็น Food Truck ยิ่งลงตัว

SUZUKI CARRY นับเป็นเรือธงรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยม จนกลายเป็นรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขวัญใจนักธุรกิจหน้าใหม่และชาว SME ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเจนเนเรชั่นที่ 2 ALL NEW SUZUKI CARRY” ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ในทุกมิติ และมอบอรรถประโยชน์มากกว่าเดิม และมากกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน

โฉมไฉไลจุเยอะกว้างกว่าทุกมิติ

รูปลักษณ์หน้าตาเรียกว่าดูสะดุดตา กระจังหน้าและโคมไฟปรับเปลี่ยนใหม่ ได้ความรู้สึกแข็งแกร่งทนทาน มิติตัวรถถือเป็นไฮไลท์ โดยมีความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบผลิตจากแผ่นเหล็กเสริมกัลวาไนซ์ที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิมและการสึกกร่อน เพิ่มความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้านทำให้ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม

             

ขุมพลังแรงสมตัว

ALL NEW SUZUKI CARRY มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินใหม่ขนาด 1.5 ลิตร รหัส K15B ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ขับขี่มั่นใจด้วยระบบเบรก ABS ให้ความปลอดภัยทุกครั้งที่แตะเบรก รวมถึงติดตั้งระบบ Engine Drag Control ทำหน้าที่รักษาความเร็วของล้อหน้าและล้อหลังให้สมดุลกัน ช่วยป้องกันรถไม่เกิดการลื่นไถล เพื่อให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นคง ในสถานการณ์เมื่อขับขี่บนพื้นเปียกหรือพื้นถนนลื่น วงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ เหมาะกับใช้งานในพื้นที่ที่มีเงื่อนไขจำกัดได้เป็นอย่างดี

            

ห้องโดยสารใหญ่ฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งาน

การออกแบบภายในห้องโดยสารมาในโทนสีเทาดำ ออกแบบขึ้นมาใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นในทุกมิติ และพัฒนาให้ขับขี่ได้สบายยิ่งขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบ

ทั้งยังเพิ่มพื้นที่และช่องเก็บของ รองรับได้ 2 ที่นั่ง เบาะที่นั่งคนขับปรับสไลด์ได้ พวงมาลัยไฟฟ้าช่วยลดแรงที่ใช้ในการหมุนพวงมาลัย และปรับระดับความหนักของพวงมาลัยได้ตามความเร็วรถให้เหมาะสมกับการบังคับพวงมาลัยไม่หนักหรือเบาเกินไป

บรรทุกของสบายดัดแปลงเป็น Food Truck ยิ่งลงตัว

ALL NEW SUZUKI CARRY เป็นรถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม พัฒนาเพื่อรองรับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจยุคใหม่อย่างแท้จริง นอกเหนือจากขุมพลังเคครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะสมตัวแล้ว พื้นกระบะท้ายมีขนาดใหญ่เปิดได้ 3 ด้าน ห้องโดยสารตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

             

จากที่ลองทดสอบขับจริงใช้งานจริง ถือเป็นรถที่ให้สมรรถนะดีเกินคาด ขับสบาย พ่วงมาลัยให้น้ำหนักเหมาะมือ แถมมีวงเลี้ยวที่แคบ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมือง

ส่วนที่ชอบใจเป็นพิเศษคือ รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อมทั่วๆ ไป ห้องโดยสารมักคับแคบ ฟังก์ชั่นและออฟชั่นก็มีน้อย ที่สำคัญซุ้มล้อหน้ามักปูดขึ้นมากินพื้นที่ในห้องโดยสาร แต่ข้อจำกัดเหล่านี้ จะไม่พบเจออย่างแน่นอนใน ALL NEW SUZUKI CARRY

สำหรับใครที่กำลังมองหารถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์ขนาดย่อม จะด้วยเหตุผลใช้บรรทุกสิ่งของหรือจะประกอบธุรกิจที่จำต้องบรรทุกสัมภาระ หรือจะนำไปดัดแปลงเป็นFood Truck หรือร้านค้าเคลื่อนที่ คันนี้ใช่เลย AllNew Suzuki Carry ค่าตัวสมเหตุสมผลเริ่มต้นที่ 385,000 บาท

ค้นหาบทความ

บริษัท มีเดีย อะเลิร์ท จำกัด (Medea Alert Co., Ltd.)

โทรศัพท์ : 083-301-6333 E-mail: princeek23@gmail.com และ lek423@yahoo.com