30.9 C
Bangkok
Tuesday, October 4, 2022
VS Online Banner
FORD_900X192pixel_1
-AW NISSAN KICKS Static Banner 900x192
Bridgestone_900X192_2
Honda
previous arrow
next arrow

ซีคอน ตอบเทรนด์สุขภาพด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น ปลอดมลพิษ

ซีคอน บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย นำเทรนด์และนวัตกรรมด้านสุขภาพ สร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าด้วยระบบ “Seacon Cool & Clean” โดยกว่า 50% ของลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นยอดขายสูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ ยอมรับการขึ้นราคาของน้ำมันมีผลกระทบ แต่ซีคอนตรึงราคาสำหรับลูกค้าที่จองและเซ็นสัญญากับซีคอนแล้ว

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน จำกัด เปิดเผยว่า “หนึ่งในหัวใจหลักในการทำตลาดของซีคอน คือ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัยที่ในปัจจุบันเน้นเรื่องการรักษาสุขภาพ เราจึงสร้างทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าด้วย ระบบ “ Seacon Cool & Clean” นวัตกรรมการสร้างบ้านเย็น ปลอดมลพิษ อยู่สบาย ทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อโรค และยังรักษ์โลกอีกด้วย โดยลูกค้าที่สนใจส่วนใหญ่เป็นบ้านขนาดกลางและขนาดใหญ่ คิดเป็น 50% ของลูกค้าทั้งหมด ส่งผลให้ยอดขายสูงกว่าเป้าถึง 8% ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา”

ระบบ “ Seacon Cool & Clean” เป็นนวัตกรรมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ อีกทั้งซีคอนยังใส่ใจการก่อสร้างตั้งแต่การเจาะเสาเข็มที่ใช้เข็มกดไฮโดรลิก ช่วยลดฝุ่นและเสียงรบกวน ตามด้วยผนังบ้านที่ใช้อิฐมวลเบา Q-CON  คุณภาพสูง กันความร้อน กันเสียง กันไฟ ช่วยในการประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นการช่วยลดคาร์บอน การปล่อยก๊าซเรือนกระจก  และฉนวนกันความร้อน เป็นนวัตกรรมซึ่งทำมาจากแก้วรีไซเคิล เนื้อฉนวนได้รับการรับรองความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เส้นใยจากสถาบันวิจัยมะเร็ง ขององค์การอนามัยโลก

นอกจากนี้ซีคอนยังได้ให้ความสำคัญตั้งแต่งานหลังคาไปจนถึงองค์ประกอบการตกแต่งภายใน  โดยติดตั้งระบบ Solar Rooftop System และ EV Charger เตรียมความพร้อมระบบสำหรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า    

ในส่วนของสีทาบ้าน ซีคอนเลือกใช้สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัย  เน้นคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่ผสมสารตะกั่ว สารปรอท อันเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง  และการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศ ที่มีประสิทธิภาพประหยัดไฟ สามารถกรองฝุ่น และ PM2.5 พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย 

นายมนู ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “การยกระดับการใช้วัสดุของซีคอน นับเป็นก้าวสำคัญของยุคปัจจุบันที่นวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อการรักษ์โลก มีผลต่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ  เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้อยู่อาศัย  และเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”

ลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านกับ บริษัท ซีคอน จำกัด สามารถติดต่อสำนักงานขาย ศูนย์สี่พระยา ศูนย์ศรีนครินทร์ ศูนย์งามวงศ์วาน ศูนย์บางแค และศูนย์รามอินทรา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.seacon.co.th หรือ https://www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd  หรือ

[email protected] Seacon หรือโทร 1391

- คลิกดูรายละเอียด -

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,510FollowersFollow
20,100SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles