Honda Smart Idol ควบ Honda Civic TURBO RS ตามติด 30 สาวงาม Miss Universe Thailand 2020

0
105
Honda Smart Idol Drive Honda Civic TURBO RS Follow 30 beautiful women Miss Universe Thailand 2020
Honda Smart Idol Drive Honda Civic TURBO RS Follow 30 beautiful women Miss Universe Thailand 2020

เรียกว่าดีกรีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับเวที Miss Universe Thailand 2020 หลังจากที่ได้เปิดตัวสาวงามผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 30 คนเป็นที่เรียบร้อย จึงเข้าสู่ช่วงเวลาในรอบเก็บตัว งานนี้ สองเพื่อนซี้ “น้องเพียว-รชต รอดปั้น และน้องออม-กรกนก คมวิภาค” ตัวแทนเด็กรุ่นใหม่

จากโครงการ Honda Smart Idol มีโอกาสเดินทางไปเก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลังการเก็บตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดาน ที่ตอกย้ำความเป็น Sport DNA ของฮอนด้า และสามารถถ่ายทอดตัวตนของคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่น พร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมาย สอดคล้องกับของแนวคิดการประกวดในปีนี้ คือ “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real U, Real Universe”

โดยสาวงามผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020 จะได้รับรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค สีใหม่ สีแดงอิกไนต์ รุ่น TURBO RS มูลค่า 1,219,000 บาท ไปครองในการประกวดรอบตัดสินที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

สำหรับทริปนี้ สองเพื่อนซี้เลือกใช้รถยนต์คู่ใจ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานไอคอนของฮอนด้า โดดเด่นเร้าใจด้วยสีใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) สะกดทุกสายตาด้วยเส้นสายโฉบเฉี่ยวรอบคัน สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความสง่างามที่ลงตัวในทุกการขับขี่  มาพร้อมสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 220 นิวตัน-เมตร ที่ 1,700 – 5,500 รอบต่อนาที ซึ่งให้กำลังเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร แต่มีอัตราการประหยัดน้ำมันเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางใกล้-ไกล ก็แรงดีไม่มีตก

ก่อนจะออกเดินทาง สองเพื่อนซี้ไม่พลาดที่จะเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนกับฟังก์ชัน Apple CarPlay บนระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch เพื่อฟังเพลงบนรถเพลินๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Music Streaming ทำให้สนุกสนานทุกการเดินทาง และไม่พลาดในทุกการติดต่อ ก่อนจะค้นหาเส้นทางใน Google Maps ไปยังโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี แบงค็อก สุขุมวิท ด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง Siri

ฟังก์ชัน Apple CarPlay บนเครื่องเสียงระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ในรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS

เมื่อถึงโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี แบงค็อก สุขุมวิท “น้องเพียว-น้องออม” ได้พบกับสาวงามทั้ง 30 คน ซึ่งได้โพสท่าถ่ายรูป ร่วมกับ ฮอนด้า ซีวิค สีแดงอิกไนต์ รุ่น TURBO RS มูลค่า 1,219,000 บาท ที่ฮอนด้าในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้นำมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมช่วงเก็บตัวของสาวๆ

โพสท่าแซ่บๆ ของสาวงาม Miss Universe Thailand 2020 กับ ฮอนด้า ซีวิค TURBO RS สีแดงอิกไนต์ รางวัลพิเศษสำหรับผู้คว้ามงกุฏเวทีนี้ไปครอง

น้องๆ สมาร์ทไอดอล ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวงามเกี่ยวกับแรงผลักดันและพลังแห่งความฝันที่ทำให้สาวๆ ได้ก้าวเข้ามาประกวดในเวทีนี้ สาวงาม MUT97 อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม กล่าวว่า “อยากจะเข้ามาเป็นแรงบันดาลให้กับคนอื่นๆ เพราะนางงามสมัยนี้ มีทั้งความเป็นผู้นำ และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจและเป็นพลังให้กับคนในสังคมได้ การเป็นนางงามจึงไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ต้องมีความสมาร์ทอีกด้วย” 

“ความกล้าที่จะทำในสิ่งที่อยากจะทำค่ะ นอกจากนี้ ยังมีแรงผลักดันจากพลังบวกของแฟนๆ ที่ส่งมาให้ คิดว่าคุณสมบัติที่ตัวเองมี จะสามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand รวมถึง Miss Universe ได้” MUT08 วีนา-ปวีนา ซิงห์ กล่าว

นอกจากนี้ สาวงาม MUT18 พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ได้กล่าวว่า “สำหรับคาแรกเตอร์ของตัวเองที่คิดว่าตรงกับคาแรกเตอร์ของรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS คือคิดว่าความคมชัดที่ดวงตาของตัวเองเหมือนไฟหน้าของรถยนต์คันนี้ เพราะมีความโฉบเฉี่ยวและสปอร์ต”

MUT26 เอมมี่ คิม ซอเยอร์ สาวน้อยวัย 19 ที่อายุน้อยที่สุดในการประกวดเวทีนี้ กล่าวว่า “เอมมี่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความเฟรช ชอบความทะมัดทะแมง และชอบการผจญภัยเหมือน ฮอนด้า ซีวิค คันนี้ที่มีสีแดง มีความโดดเด่นและสง่างาม คิดว่ารถยนต์คันนี้จะพาเอมมี่ไปผจญภัยได้แน่นอน

บรรยากาศการสัมภาษณ์สาวงามเวที Miss Universe Thailand 2020

หลังจากได้ใกล้ชิดกับสาวๆ งานนี้สองเพื่อนซี้ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สาวๆ แต่ละคนฟาดมากแม่!” แต่เรียกว่ายังไม่หนำใจ เพราะยังมีภารกิจตามติดสาวๆ ไปเก็บตัวกันต่อถึงหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้ระยะทางไกลกว่าเดิมแค่ไหนก็ปลอดภัยหายห่วง เพราะ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) และมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) เป็นต้น

ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานไอคอนของฮอนด้า โดดเด่นเร้าใจด้วยสีแดงอิกไนต์ (Ignite Red)

ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch)

ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เพื่อมาถึงที่ 111 Social Club คาเฟ่บรรยากาศสุดคลาสสิกริมทะเลหัวหิน โดยสาวงามทั้ง 30 คน แต่งตัวในธีมย้อนยุค กลิ่นอายสไตล์วินเทจ เพื่อทำกิจกรรมถ่ายแบบกับรถโบราณ จากนั้นเดินทางต่อไปยังโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว สถานที่เก็บตัวของสาวๆ เพื่อเข้าสู่กิจกรรมงานเลี้ยงในช่วงเย็น งานนี้ แต่ละคนได้โชว์ความสามารถที่โดดเด่นกันอย่างเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น และเล่นดนตรี เรียกได้ว่า นอกจากสวยสง่าแล้วยังมีคุณสมบัติเพียบพร้อมมากด้วยความสามารถเกินร้อยอีกด้วย

สองเพื่อนซี้เลือกใช้รถยนต์คู่ใจ ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานไอคอนของฮอนด้า

สำหรับทริปนี้ นอกจากจะได้ตามติดสาวๆ ผู้เข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2020 อย่างใกล้ชิด ยังได้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเดินตามเส้นทางความฝันอย่างไม่ท้อถอย จนกว่าจะประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจ ฮอนด้าขอเป็นกำลังใจให้กับทุกความฝัน เพราะเรามีความเชื่ออยู่เสมอในพลังแห่งความฝัน หรือ “The Power Of Dreams” “ทุกฝันสามารถเป็นจริงได้ หากมีความมุ่งมั่นและพยายาม”

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซีวิค ได้ที่ www.honda.co.th/civic รายละเอียดโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์ฮอนด้าได้ที่ www.honda.co.th/promotions หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านที่ปรึกษาการขายที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร.0-2341-7777

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่สนใจทดลองขับรถยนต์ฮอนด้า สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมทดลองขับ ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ผ่าน www.honda.co.th/testdrive โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมทดลองขับและทดลองขับ ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2563 – 31 ตุลาคม 2563 จะได้รับของสมนาคุณ Honda Tumbler กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ มูลค่า 350 บาท