ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ จัดแคมเปญมอบเฟอร์นิเจอร์หรูเริ่มต้น 10 ล้านบาท

0
56
The ESSE at Singha Complex Organize a Campaign Delivers Luxury Furniture Starting at 10 Million Baht
The ESSE at Singha Complex Organize a Campaign Delivers Luxury Furniture Starting at 10 Million Baht

The ESSE at Singha Complex (ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์) นิยามใหม่ของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี จัดแคมเปญพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 10 ล้านบาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูอย่างครบครัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมืองด้วยทางเชื่อมต่อ MRT พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบเหนือระดับ

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ The ESSE at Singha Complex เป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีของสิงห์ เอสเตท ที่ได้ผลตอบรับดีเยี่ยม เนื่องจากอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง และสอดรับกับเทรนด์การอยู่อาศัยในโครงการมิกซ์-ยูส ที่ให้ความสะดวกสบาย แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบไพรเวทบุ๊คกิ้ง โดยเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป เราได้เลือกยูนิตพิเศษมาจัดแคมเปญ ด้วยข้อเสนอในราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท จึงไม่อยากให้ผู้ที่สนใจพลาดโครงการที่มีคุณภาพรอบด้านเช่นนี้”

“เราเชื่อว่า โครงการ THE ESSE at Singha Complex สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองอย่างมีรสนิยม เพราะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์-ยูส สิงห์ คอมเพล็กซ์ ที่มีทั้งไลฟ์สไตล์มอลล์ และพื้นที่สำนักงานเกรดเอ ที่สำคัญยังเดินทางได้อย่างสะดวกเพราะได้เปิดทางเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT เมื่อเร็วๆ นี้ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เราพร้อมมอบความคุ้มค่าเหนือระดับ โดยมีที่จอดรถให้ถึง 87% พร้อมจุดชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และมีไฮไลท์คือพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูในชั้น 36 และ 37 ที่สามารถจองใช้งานได้แบบส่วนตัว ทั้งสระว่ายน้ำแบบสกายเอดจ์แห่งเดียวในย่านอโศกที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้อย่างกว้างไกล และบริการห้องออนเซ็น ห้องสปาและซาลอน ให้คุณได้ผ่อนคลายในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงโรงภาพยนตร์ส่วนตัวสำหรับความบันเทิงของทั้งครอบครัว และมีห้องออกกำลังกายที่เห็นวิวเมืองมุมสูงพร้อมกิจกรรมหน้าผาจำลองและเวทีมวย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับการใช้ชีวิตเมืองแบบลักชัวรี”  นายณัฐวุฒิ กล่าว

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 1221 หรือทางไลน์ @theessecomplex