33.1 C
Bangkok
Tuesday, February 3, 2026
https://www.thaihonda.co.th/honda/
APHONDA900x192px
previous arrow
next arrow

ดีซีวีที ส่งมอบรถบรรทุก เมอร์เซเดส-เบนซ์ แอคทรอส ให้ สามเสือ ทรานสปอร์ต

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที ร่วมส่งมอบรถบรรทุกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แอคทรอส รุ่น Actros 2644 LS DNA จำนวนทั้งสิ้น 18 คัน ให้แก่บริษัท สามเสือ ทรานสปอร์ต จำกัด  บริษัท กิจเศรษฐี อะไหล่ยนต์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถบรรทุกฟูโซ่ รถบรรทุก และรถบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ทยอยส่งมอบรถบรรทุกแอคทรอสจำนวน 12 คัน ในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2565 ให้แก่บริษัท สามเสือ ทรานสปอร์ต ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ บริการขนส่งและจัดส่งสินค้าทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศในเมียนมา โดยดีซีวีทีมีแผนที่จะส่งมอบรถบรรทุกเมอร์เซเดส-เบนซ์ แอคทรอส จำนวนที่เหลืออีก 6 คัน ให้แก่บริษัท สามเสือ ทรานสปอร์ต ในเร็ว ๆ นี้

“บริษัทขนส่งของเราเป็นบริษัทขนส่งฟลีทขนาดใหญ่ เส้นทางที่วิ่งจะเน้นทางไกล ขึ้นเขา และวิ่งผ่านด่านแม่สอด” คุณเสรี ครรชิตศิริกุล ผู้ก่อตั้งไฮเวย์ กรุ๊ป และบริษัท สามเสือ ทรานสปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสำหรับส่วนธุรกิจโลจิสติกส์ “เราต้องการจะเป็นบริษัทคนไทยที่มีฟลีทที่ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับบริษัทต่างชาติ เราจึงไว้ใจในสมรรถนะของรถยุโรปโดยเฉพาะเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่สามารถรองรับการใช้งานของเราได้”

คุณราล์ฟ เครเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “ฟลีทนี้เป็นหนึ่งในล็อตที่ใหญ่ที่สุดของ Actros ที่ผู้จำหน่ายของดีซีวีทีเคยมีการส่งมอบมา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของรถบรรทุก Actros ในตลาดไทยและความเชื่อมั่นของลูกค้าในรถบรรทุก Actros รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ที่จะมาพร้อมกับ ‘Service Contract’ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในบริการหลังการขายของเรา”

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
22,800SubscribersSubscribe

Latest Articles