33.3 C
Bangkok
Thursday, May 29, 2025
https://www.mercedes-benz.co.th/th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/
https://www.laminafilms.com/th/index
163732
BENZ_SL_900x192px
FORD900x192px_1
AW-adv-Lamina_30th-900x192px
previous arrow
next arrow

กรังด์ปรีซ์ฯ แต่งตั้ง “พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา” เป็น CEO

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 7/2567 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2567 โดยมีการแต่งตั้ง นายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา ให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) มีผลในวันที่ 24 ธันวาคม 2567 ที่ผ่าน

นอกจากนี้ยังคงดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัทฯ กรรมการสรรหา พิจารณาค่าตอบแทนและการกำกับดูแลกิจการที่ดี กรรมการบริหารความเสี่ยง และการพัฒนาอย่างยั่งยืน และกรรมการบริหาร เพื่อช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานของบริษัทในทิศทางที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ โดย ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ยังดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหาร เพื่อให้คำแนะนำ และสนับสนุนการบริหารจัดการของบริษัทฯ ต่อไป

การแต่งตั้งครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการบริหารของ กรังด์ปรีซ์ ฯ โดยนายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา พร้อมสานต่อความสำเร็จ และจะนำประสบการณ์ วิสัยทัศน์ที่มีมา พัฒนาองค์กรให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต และปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงและท้าทายใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และระดับสากลต่อไป ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สะท้อนถึงความพร้อมของบริษัทฯ ในการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อย่างมั่นคงและยั่งยืนของ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles