33.9 C
Bangkok
Thursday, June 19, 2025
https://www.laminafilms.com/th/index
https://www.fastautoshow.com/
163732
AW-adv-Lamina_30th-900x192px
Banner__GDN_WEB_900x120px
previous arrow
next arrow

SYS ปลื้มแคมเปญ “SYS Reward ใช้เหล็ก ได้แต้ม แลกทอง” ทำยอดขายพุ่ง

SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ มานานมากกว่า 25 ปี เดินสายมอบรางวัลลูกค้าคนสำคัญ ใน “แคมเปญ SYS Reward ใช้เหล็ก ได้แต้ม แลกทอง” รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

นายพงษ์ศักดิ์ แห่ล้อม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ มานานมากกว่า 25 ปี เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทอยู่ระหว่างการเดินสายมอบรางวัลให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เหล็ก SYS และเข้าร่วมโปรแกรมสะสมแต้มใน “แคมเปญ SYS Reward ใช้เหล็ก ได้แต้ม แลกทอง” โดยมีระยะเวลาของแคมเปญที่เริ่มต้นในการสะสมคะแนนตั้งแต่ 1 ต.ค. 2563 – 30 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา

“SYS ได้จัดแคมเปญ SYS Reward มาต่อเนื่อง โดยปีนี้เป็นปีที่ 7แล้ว นับเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่มุ่งตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน แคมเปญฯดังกล่าวมีรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทองคำแท่ง บัตรกำนัล บัตรเติมน้ำมัน เครื่องเชื่อมไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท และในปีนี้ SYS ยังคงเดินหน้าจัดแคมเปญ SYS Reward อย่างต่อเนื่อง โดยมีรางวัลพิเศษอีกเช่นเคย ส่วนระยะเวลาเข้าร่วมโปรแกรมจะเป็นช่วงใดนั้นจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง”

นางซิน เจิน เจียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหลียน เซิ่น จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่เข้าร่วมแคมเปญ SYS Reward เป็นปีแรก กล่าวว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมแคมเปญนี้ ที่ผ่านมาบริษัทฯ เป็นผู้ออกแบบและเลือกผลิตภัณฑ์เอง และได้ไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล็กของ SYS เนื่องจากเป็นเหล็กที่มีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์การใช้งานของบริษัทฯ ซึ่งดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้างประเภทโรงงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี และยิ่งมีแคมเปญ SYS Reward ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก” 

แคมเปญ SYS Reward มีผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมแคมเปญเพิ่มขึ้นทุกปี โดยล่าสุดในปี 2564 เพิ่มขึ้นจากปี 2563 ถึง 42% ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของแคมเปญ SYS Reward ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั่วทุกภาคของไทย

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles