Home Trendy airasia MOVE แจกโปรใหญ่ เที่ยวคุ้มส่งท้ายปีลดทั้งแอป สูงสุด 50%* ระหว่าง 8-17 พ.ย.

airasia MOVE แจกโปรใหญ่ เที่ยวคุ้มส่งท้ายปีลดทั้งแอป สูงสุด 50%* ระหว่าง 8-17 พ.ย.

0
airasia MOVE แจกโปรใหญ่ เที่ยวคุ้มส่งท้ายปีลดทั้งแอป สูงสุด 50%* ระหว่าง 8-17 พ.ย.
airasia MOVE Giving Away a Big Promotion Reduce the Entire App Worth Traveling at the End of The Year

airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp) ซูเปอร์แอปด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนตั้งแต่การเดินทางทางอากาศจนถึงภาคพื้นดิน ลดสนั่นส่งท้ายปลายปีในแคมเปญ “Superapp Super Sale” ด้วยโปรลดสูงสุด 50%* พิเศษ ! ผู้ที่มียอดช้อปสูงสุด  รับเวาเชอร์กระเป๋า Pacsafe Voucher มูลค่า 30,000 บาท ฟรี*

ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการวางแผนการเดินทางและท่องเที่ยวมีอยู่ใน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp)  ที่จะมาพร้อมดีลส่วนลดสุดพิเศษทั้งจากสายการบินพันธมิตรชั้นนำมากกว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พักทั่วโลก แพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก การพรีออเดอร์และรับสินค้าบนเครื่อง บริการเรียกรถรับ-ส่ง จองตั๋วรถโดยสาร รถไฟ เรือเฟอร์รี่ และประสบการณ์จองโต๊ะร้านอร่อย

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Superapp Super Sale ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566

Flights OTA (Online Travel Agency) โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแบบลดกระหน่ำจุใจทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 700 สายการบิน สูงสุด 20 %

ยกขบวนสายการบินชั้นนำระดับโลกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ลดกระจายสูงสุด 20% หรือส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 700 บาท ไม่มียอดขั้นต่ำ เพียงกรอกโค้ด [MOVE20TH] เมื่อบินกับ Thai Smile, Bangkok Airways, Citilink, Etihad, Vietnam Airlines เพียงคลิกที่ไอคอน ‘เที่ยวบิน หรือ Flights’ ในแอป airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp) เท่านี้คุณก็สามารถเลือกเดินทางได้อีกหลากหลายสายการบิน พร้อมออกท่องเที่ยวสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา ในราคาประหยัดยิ่งกว่า

airasia hotels โรงแรมถูกชัวร์ การันตี ราคาถูกสุด ดีลโรงแรมที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดเพิ่ม 30%

พักเหนือระดับกับโรงแรมในไทยและทั่วโลกที่ยกขบวนลด 30%* หรือส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 300 บาท  สำหรับโรงแรมที่รองรับการชำระเงินแบบ “Pay Now” เมื่อมียอดจองขั้นต่ำ 1,000 บาท เพียงกรอกโค้ด [MOVE]คลิกเลยที่ไอคอน ‘โรงแรม หรือ Hotels’ บน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp)

airasia SNAP การันตีจองเป็นคู่ถูกกว่า กับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก ลดสูงสุดถึง 20%

เพลิดเพลินไปกับแพ็กเกจเที่ยวบินจากแอร์เอเชียและโรงแรมที่ได้มาตรฐาน ด้วยส่วนลดคอมโบจัดเต็มสูงสุดกว่าจองแยกถึง 20% บินได้ทั้งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ กัวลาลัมเปอร์ และอื่นๆอีกมากมาย  จองเลย! ที่ไอคอน “SNAP” บน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp)

airasia ride เดินทางได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะใกล้ไกลแค่ไหนก็ราคาโดนใจคุ้มค่าที่สุด

airaisa ride พร้อมให้บริการเรียกรถยนต์หรือรถแท็กซี่ รับ-ส่งทุกที่ ทุกเวลา ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับทันทีส่วนลด 50 บาท เพียงใส่โค้ดส่วนลด [MOVE50] เมื่อมีค่าโดยสารขั้นต่ำ 150 บาท* และยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้อีกด้วย ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง

* เลือกไอคอน ‘ride’ ใน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp)

* เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า

* เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ

* เลือกจุดส่ง-จุดรับ

* กรอกโค้ดส่วนลด [MOVE50]

* กดจองเพื่อเรียกไรด์

* รอรถมารับเลย

airasia transport การเดินทางอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

airasia transport พร้อมให้คุณเชื่อมต่อทุกการเดินทางจากสนามบินไปยังปลายทางยอดนิยมได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และปลายทางอื่นๆ ทั่วไทย ด้วยบริการจองตั๋วขนส่งสาธารณะออนไลน์ อาทิ เรือเฟอร์รี่ รถบัส หรือ รถไฟ เพียงคลิกที่ไอคอน ‘ทรานสปอร์ต หรือ Transport’ พร้อมรับ airasia points 3 เท่า*

airasia shop ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ พร้อมดีลสุดพิเศษ!

สั่งล่วงหน้าก่อนบิน รับสินค้าบนเที่ยวบิน ส่งตรงถึงที่นั่งคุณ รับส่วนลดสูงสุด 50% เพียงเลือกไอคอน ‘Shop’ บน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp) แล้วเริ่มช้อปกันได้เล้ยย!

airasia food  

ให้คุณไม่พลาดมื้ออร่อยกับบริการใหม่  ”Dine-in Voucher” ที่ให้คุณประหยัดสูงสุดถึง 50% พร้อมรับ airasia points

ในทุกออเดอร์  ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง  พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ จ่ายเบากว่าในทุกๆมื้อ ไปอร่อยกันได้เลย!

นอกจากนี้ Superapp Super Sale ยังมี ข้อเสนอสุดพิเศษ *เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด  **รับ 3 airasia points ทุกการใช้จ่าย 15 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินสายการบินที่ไม่ใช่แอร์เอเชีย โรงแรม SNAP (เฉพาะยอดชำระของโรงแรม) และบริการรถรับส่ง จำกัดสูงสุด 500 คะแนนต่อการใช้จ่าย ***แลกคะแนน 50 airasia points แทนเงิน 7.5 บาท จำกัดการแลกคะแนนที่ 10,000 airasia points ต่อธุรกรรม อัตราแลกด้วยคะแนนพิเศษใช้ได้กับการจองโรงแรมและเที่ยวบินสายการบินที่ไม่ใช่แอร์เอเชียเท่านั้น • 1 มาเลเซียริงกิต มีมูลค่าเทียบเท่า 7.5 บาท และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนระหว่างสกุลเงิน เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

airasia rewards สะสมและใช้ airasia points คุ้มกว่าช่วงไหน

สมาชิก airasia MOVE รับ 3 airasia points ทุกๆ 15 บาท** จากบริการจองเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินแอร์เอเชีย) จองโรงแรม จองแพ็กเก็จ SNAP (จองตั๋วเครื่องบิน+โรงแรม) และบริการเรียกรถรับ-ส่ง (airasia ride) บน airasia Move (เดิมชื่อ airasia Superapp)

นอกจากนี้ช่วงโปรโมชั่น Superapp Super Sale นี้ ยังเป็นช่วงที่คุ้มที่สุดในการใช้ airasia points ของคุณจ่ายแทนเงินเมื่อจองสายการบินพันธมิตรและโรงแรม เพราะคุณสามารถใช้เพียง 50 airasia points จ่ายแทนเงินได้ 7.5 บาท*** สำหรับบริการจองเที่ยวบิน (ยกเว้นเที่ยวบินแอร์เอเชีย) จองโรงแรม จากเดิมที่ต้องใช้ 125 airasia points สำหรับการจ่ายแทน 7.5 บาท

ดาวน์โหลด airasia MOVE จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด  **รับ 3 airasia points ทุกการใช้จ่าย 15 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินสายการบินที่ไม่ใช่แอร์เอเชีย โรงแรม SNAP (เฉพาะยอดชำระของโรงแรม) และบริการรถรับส่ง จำกัดสูงสุด 500 คะแนนต่อการใช้จ่าย ***แลกคะแนน 50 airasia points แทนเงิน 7.5 บาท จำกัดการแลกคะแนนที่ 10,000 airasia points ต่อธุรกรรม อัตราแลกด้วยคะแนนพิเศษใช้ได้กับการจองโรงแรมและเที่ยวบินสายการบินที่ไม่ใช่แอร์เอเชียเท่านั้น • 1 มาเลเซียริงกิต มีมูลค่าเทียบเท่า 7.5 บาท และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนระหว่างสกุลเงิน เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ