27.8 C
Bangkok
Thursday, July 25, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

BMW Thailand จัดงาน BMW Electrify Experiences พร้อมเผยโฉม BMW i5 eDrive40 M Sport Touring

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมมอบประสบการณ์แห่งสุนทรียภาพการขับขี่ที่เหนือชั้นและปลอดมลพิษ ในแบบฉบับยนตรกรรมไฟฟ้าสุดหรูของตระกูล i พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ภายในงาน “BMW Electrify Experiences” ครั้งแรกของการยกทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (BEV) จาก BMW ครบทุกเซกเมนต์มาให้ยลโฉมกันอย่างครบครัน ทั้งรถยนต์ซีดานพรีเมียมและรถยนต์อเนกประสงค์ Sports Activity Vehicle (SAV) พร้อมสร้างความเร้าใจขั้นสุดด้วยการเผยโฉม BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกตระกูลซีรีส์ 5 มาในรูปแบบทัวริ่ง ที่จะมาพลิกโฉมทุกมิติการขับขี่สู่โลกแห่งยานยนต์ไฟฟ้า ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในงาน BMW Electrify Experiences ระหว่าง 18 – 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

ไฮไลท์สำคัญของงาน BMW Electrify Experiences คือการจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าจาก BMW หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น BMW i4 eDrive35 M Sport, BMW iX3 M Sport, BMW iX xDrive50 Sport, BMW i5 eDrive40 M Sport, BMW i5 eDrive40 M Sport (Inspiring), BMW i7 xDrive60 M Sport พร้อมกับการเปิดตัว BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ นับเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกตระกูลซีรีส์ 5 ที่มาในทรงทัวริ่ง นอกจากนั้น ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการลูกค้า ยังพร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของและการบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้าจาก BMW และมอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในทุกการเดินทางด้วยยนตรกรรมไฟฟ้าจาก BMW

ข้อเสนอพิเศษในงาน BMW Electrify Experiences

ลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้และมีกำหนดการรับมอบรถภายใน 31 กรกฎาคม 2567 และทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษ* ต่อไปนี้

BMW Electrify Experiences จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่าง 18 – 24 กรกฎาคม 2567 และสามารถร่วมกิจกรรมและรับข้อเสนอเดียวกันนี้ ที่ผู้จำหน่าย BMW อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ผู้สนใจร่วมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งอนาคตไปกับรถยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นจาก BMW สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page ของ BMW Thailand https://www.facebook.com/bmwthailand หรือ https://www.bmw.co.th/en/topics/offers-and-services/special-offers/bmw-july-2024-offer.html

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ราคา 4,899,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard)

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) ใหม่ ราคา 4,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard)

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ พร้อมสานต่อจุดยืนของบีเอ็มดับเบิลยูในการสรรสร้างอนาคตของการขับขี่เพื่อทุกจังหวะชีวิต ด้วยนวัตกรรมมากมายที่ยกระดับทั้งความเพลิดเพลินในการขับขี่ งานออกแบบที่เปี่ยมด้วยความสปอร์ตและสง่างาม และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตจริง โดยสำหรับลูกค้าในประเทศไทย จะมีโอกาสได้เลือกเป็นเจ้าของ i5 Touring รุ่นใหม่นี้ได้ทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่น i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) ที่เพิ่มความมั่นใจและแม่นยำในการขับขี่ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยแพ็คเกจ Adaptive Suspension Professional ที่มาพร้อมกับระบบกันกระเทือนแบบควบคุมด้วยไฟฟ้า เทคโนโลยี Integral Active Steering ที่ปรับองศาของล้อหลังในขณะเลี้ยวหรือเข้าโค้ง และระบบ Active Roll Comfort ส่วนในรุ่น i5 eDrive40 M Sport Touring เสริมความสปอร์ตเต็มขั้นด้วยระบบช่วงล่างแบบ M Sport

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ นับเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกตระกูลซีรีส์ 5 Touring พร้อมเข้ามาต่อยอดคุณสมบัติอันโดดเด่นของตระกูลซีรีส์ 5 ในทุกด้าน นับตั้งแต่สัดส่วนของตัวรถที่ขยับขยายขึ้นมาเป็นรถยนต์ทัวริ่งที่มีฐานล้อยาวที่สุดในเซกเมนต์ ด้วยความยาวรวม 2,995 มิลลิเมตร เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า 20 มิลลิเมตร ส่วนด้านหน้ารถ ผสมผสานเอกลักษณ์ของ BMW เข้ากับแนวคิดใหม่ในการออกแบบ ทั้งไฟหน้าคู่และกระจังหน้าที่ยื่นออกมาจากตัวรถมากขึ้น พร้อมขับเน้นให้สะดุดตายิ่งกว่าด้วยระบบไฟ BMW Iconic Glow ขณะที่แถวไฟ LED แนวตั้งสองแถวบริเวณด้านข้างก็รับหน้าที่เป็นไฟเลี้ยวและไฟส่องสว่างเวลากลางวัน

เมื่อมองจากด้านข้าง สปอยเลอร์หลังคาที่ทอดตัวตลอดความยาวของตัวถังช่วยเน้นให้เห็นความสง่างามและโอ่อ่าของBMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่จัดเก็บสัมภาระภายในที่กว้างขวางถึง 570-1,700 ลิตร ส่วนซุ้มล้อหลังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของตัวรถให้ดูทรงพลัง ผสานไปกับล้ออัลลอยแบบ M aerodynamic ขนาด 20 นิ้วในสี Bicolour Black Grey และชุดไฟท้ายสุดโฉบเฉี่ยวได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ชุดแต่ง M Sport ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐานยังช่วยเสริมความเฉียบแบบรอบด้าน นับตั้งแต่เบรก M Sport กับคาลิเปอร์สีน้ำเงินเมทัลลิก ไปจนถึงกรอบหน้าต่างแบบ M High-gloss Shadowline ช่วยส่งต่อความเรียบหรูไปจนถึงส่วนหลังคารถที่เปิดรับแสงด้วย Panorama Glass Roof

ขุมพลัง BMW ซีรีส์ 5 Touring รุ่นนี้ คือมอเตอร์ไฟฟ้า มาพร้อมกับพละกำลังสูงสุด 250 กิโลวัตต์ / 340 แรงม้า จากเทคโนโลยี BMW eDrive พร้อมส่งแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรไปยังล้อหลัง ทั้งหมดนี้ทำให้ BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ เร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ในเวลา 6.1 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ 193 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแรงดันสูงขนาด 83.9 กิโลวัตต์ชั่วโมง ขับเคลื่อนตัวรถไปได้ไกลสูงสุดถึง 560 กิโลเมตรตามมาตรฐาน WLTP ด้วยอัตราการใช้ไฟฟ้าเฉลี่ยที่ 16.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อ 100 กิโลเมตร ชุดแบตเตอรี่นี้รองรับกำลังชาร์จแบบ DC สูงสุดที่ 205 กิโลวัตต์ หากชาร์จแบตเตอรี่ด้วย Wallbox รุ่น 22 กิโลวัตต์ สามารถชาร์จจาก 0 ถึง 100% ในเวลา 4 ชั่วโมง 15 นาที

ภายในห้องโดยสาร BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ยังคงเก็บรายละเอียดความสปอร์ตและหรูหราไว้ได้อย่างครบถ้วนด้วยชุดแต่ง M Sport ที่มีทั้งพวงมาลัยหุ้มหนัง M เพดานห้องโดยสารแบบ M ในสีแอนทราไซต์ และแต่งขอบพื้นผิวต่าง ๆ ด้วยแถบสีเงินเข้มแบบ M และลวดลาย Aluminium Rhombicle ส่วนปุ่มกดและคันเกียร์ก็สวยสะดุดตาด้วยผิวหน้าที่ทำจากแก้วในชุดแต่ง CraftedClarity ตัดกับเบาะหนัง Veganza ที่ทั้งนุ่มสบายและเรียบหรู

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ยกระดับความมั่นใจในทุกเส้นทาง ความสบายในทุกการขับขี่ และความสะดวกในทุกจังหวะชีวิต ไม่ว่าจะเป็น BMW Driving Assistant Plus ที่มอบความปลอดภัยและสะดวกสบายผ่านคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้ง Active Cruise Control พร้อมฟังก์ชัน Stop & Go, Lane Keep Assistant และ Steering Assistant ขณะที่ Parking Assistant Plus ทำให้การจอดรถทุกรูปแบบเป็นเรื่องง่าย และยังสามารถอัปเกรดเป็น Parking Assistant Professional ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Remote Control Parking ผ่านแอปพลิเคชั่น My BMW ส่วนในด้านการสื่อสารและเชื่อมต่อต่าง ๆ แพ็คเกจ BMW Connected Package Professional นำบริการ ConnectedDrive มาให้ใช้งานแบบครบครัน ทำงานผสานกับสมาร์ทโฟนของคุณ และยังมีแท่นชาร์จไร้สายติดตั้งมาในตัว นอกจากนี้ ข้อมูลของตัวรถและฟังก์ชันด้านความบันเทิงต่าง ๆ ล้วนนำเสนอผ่านหน้าจอ BMW Curved Display ทอดยาวตลอดแผงคอนโซลด้านหน้าและรองรับทั้งคำสั่งเสียงและท่าทางผ่านฟังก์ชัน BMW Natural Interaction และยังมาพร้อมระบบเสียง HiFi Harman Kardon และแพลตฟอร์ม AirConsole ที่ให้ผู้ขับและผู้โดยสารสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน ในขณะที่ยานพาหนะจอดอยู่กับที่เพื่อให้ทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านความบันเทิงแม้ในขณะที่กำลังจอดชาร์จรถก็ตาม 

BMW Metallic (พร้อมเบาะหนัง Veganza สีดำ), Cape York Green Metallic, Black Sapphire Metallic และ Mineral White Metallic (ทั้งหมดมาพร้อมเบาะหนัง Veganza สี Espresso Brown) ราคา 4,899,000 บาท

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) มีให้เลือกในสี Fire Red Metallic (พร้อมเบาะหนัง Veganza สีดำ), Cape York Green Metallic และ Mineral White Metallic (ทั้งสองสีมาพร้อมเบาะหนัง Veganza สี Espresso Brown) ราคา 4,999,000 บาท

ทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมแพ็คเกจ BSI Standard ครอบคลุมการบริการบำรุงรักษา 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง, การรับประกันคุณภาพ 4 ปีไม่จำกัดระยะทาง และรับประกันแบตเตอรี่แรงดันไฟสูงและอุปกรณ์ร่วม 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร

BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ทั้งสองรุ่น มาให้แฟน ๆ ชาวไทยเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดสุดพิเศษ โดย BMW i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) มาจำนวนจำกัดเพียง 3 คัน และ BMW i5 eDrive40 M Sport Touring มาในจำนวนจำกัด 7 คันเท่านั้น พร้อมเปิดรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ทาง https://shop.bmw.co.th

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles