27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

แสนสิริ Sold Out! รวด 2 โครงการ เศรษฐสิริ และ บุราสิริ พัฒนาการ คุย SIRI PLACE โกยยอดขายแล้วกว่า 80%

แสนสิริ สร้างยอดขายแนวราบรวมแล้วกว่า 12,700 ล้านบาท หรือคิดเป็น 64% จากเป้ายอดขายแนวราบ 20,000 ล้านบาท ชี้โซนพัฒนาการฮอต Sold Out! ปิดการขาย 2 โครงการ 2 ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น รวมมูลค่ากว่า 5,900 ลบ. “เศรษฐสิริ พัฒนาการ” และ “บุราสิริ  พัฒนาการ” โครงการบ้านเดี่ยวระดับบน กับดีไซน์และฟังก์ชันตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างลงตัวสำหรับครอบครัวในทุกเจเนอเรชั่น ตลอดจนจุดเด่นด้านบริการหลังการขายของแสนสิริโชว์ความสำเร็จต่อเนื่อง โกยยอดขาย “สิริ เพลส” ซีรีย์ใหม่ “Dream Destination” รอบพรีเซลล์ภายใน 2 วัน จำนวน 124 ยูนิต หรือคิดเป็น 80% ของยูนิตที่เปิดขายเฟสแรก รวมยอดขายกว่า 360 ลบ. ทาวน์โฮม ซีรีส์ใหม่ 2 โครงการล่าสุด พัฒนาจากความเข้าใจใน Customer Insight อย่างแท้จริง ดีไซน์ ที่มากกว่าฟังก์ชัน แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวระดับโลก 2 สไตล์ นิวยอร์กและเกียวโตกับ สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และ     สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา เผยคอนเซ็ปท์โครงการ ดีไซน์และฟังก์ชั่นโดดเด่นตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม เศรษฐสิริ พัฒนาการ สง่างามด้วยงานดีไซน์ของสถาปัตยกรรม Modern Classic ผสานความเรียบหรูแบบโมเดิร์นและความงามแบบคลาสสิกไว้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ และ บุราสิริ พัฒนาการ บรรยากาศรีสอร์ทในแนวคิด “Urban Sanctuary” ทุกรายละเอียดสะท้อนกลิ่นอายรีสอร์ทสุดหรูในทำเลใจกลางเมือง  สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา แรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวระดับโลก 2 สไตล์

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แสนสิริ ประสบความสำเร็จ กวาดยอดขายทั้ง 4 โครงการแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยวระดับบนและทาวน์โฮมในราคาเข้าถึงง่ายครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ ในช่วงสถานการณ์อันท้าทายเวลานี้ ได้แก่ Sold out ปิดการขาย 2 โครงการในโซนพัฒนาการ ทั้งเศรษฐสิริ พัฒนาการ และ บุราสิริ พัฒนาการ รวมมูลค่าโครงการกว่า 5,900 ล้านบาท ขณะเดียวกัน กวาดยอดขายในรอบพรีเซลล์ 2 วันแรก จากโครงการ SIRI PLACE ในซีรี่ย์ล่าสุด Dream Destination ทั้ง สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์ และ สิริ เพลส วงแหวน-ลำลูกกา รวมยอดขายกว่า 360 ล้านบาท จำนวน 124 ยูนิต หรือคิดเป็น 80% ของยูนิตที่เปิดขายเฟสแรก ส่งผลให้มียอดขายรวมโครงการแนวราบแล้วกว่า 12,700 ล้านบาท หรือคิดเป็น 64% จากเป้ายอดขายแนวราบ 20,000 ล้านบาท ตอกย้ำความสำเร็จของแสนสิริที่เรายังมองเห็นความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มีอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้งในการพัฒนาโครงการที่ยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ลูกค้า รวมถึงเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของแสนสิริ ในการพัฒนาแบรนด์บ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในระดับบนอย่างแท้จริง จากความเข้าใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบและดีไซน์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายและครอบคลุมการอยู่อาศัยของครอบครัวในทุกเจเนอเรชั่นผ่านจุดเด่นที่แตกต่างกันของทั้ง 2 แบรนด์ เศรษฐสิริ และ บุราสิริ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน”

สำหรับทั้งสองโครงการที่ปิดการขายเรียบร้อยแล้วในโซนพัฒนาการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพในเมือง ถนนพัฒนาการตัดใหม่ เดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ใกล้ทั้งย่านธุรกิจ เช่น สุขุมวิท พระราม 9 และใกล้แหล่งแฮงค์เอาท์ที่มีชื่อเสียงอย่างทองหล่อ – เอกมัย เศรษฐสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยวในเซ็กเมนต์ลักซ์ชัวรี่ มูลค่าโครงการ 3,250 ล้านบาท จำนวน 276 ยูนิต บนพื้นที่ 85 ไร่ ราคาเริ่มต้น 8.59 – 29 ล้านบาท* ออกแบบภายใต้แนวคิดที่สะท้อนความสง่างามด้วยงานดีไซน์ของสถาปัตยกรรม Modern Classic ผสานความเรียบหรูแบบโมเดิร์น เข้ากับความสวยงามอ่อนช้อยแบบคลาสสิกอย่างมีเอกลักษณ์ ลงตัวกับทุกขนาดครอบครัว ตั้งแต่ครอบครัวเริ่มต้น ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ด้วย 4 แบบบ้าน โดยมาพร้อมนวัตกรรมทั้ง “Home Automation”, “Home Security”, “Cooliving Designed Home” และ “Elder Care Design” เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ด้วยคลับเฮาส์ขนาดใหญ่สไตล์ Modern Nostalgia ได้ผ่อนคลายในบรรยากาศสุดคลาสสิกกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสวน ห้องอเนกประสงค์ ห้องอบไอน้ำ และ บุราสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ท จำนวน 162 ยูนิต บนพื้นที่ 55 ไร่ ราคาเริ่มต้น 12.99 – 25 ล้านบาท ออกแบบในแนวคิด “Urban Sanctuary” บรรจงออกแบบทุกรายละเอียด โดยใช้ลวดลาย Modern Oriental Pattern มาสะท้อนกลิ่นอายรีสอร์ทสุดหรูในทำเลใจกลางเมือง พื้นที่ใช้สอยตอบโจทย์การอยู่อาศัยร่วมกันของ 3 Generations พร้อมฟังก์ชั่นระเบียงพิเศษ “SANCTUARY SPACE” พื้นที่ Semi – Outdoor ที่สามารถเลือกปิดกระจกเมื่อต้องการพักผ่อนอย่างสงบเป็นส่วนตัว หรือเปิดกระจกออกเพื่อให้ใกล้ชิดธรรมชาติจากภายในบ้าน เติมเต็มการใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรม ทั้ง “Home Security”, “Cooliving Designed Home” และ “Elder Care Design” พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เพียบพร้อมไปด้วยคลับเฮาส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Marquee เพื่อสะท้อนถึงการพักผ่อนแบบ Glamping (Glamorous Camping) ให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติแต่ก็ยังเต็มไปด้วยความหรูหราสะดวกสบาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบ Semi-Outdoor, Co-Working Space, Panorama Fitness บนชั้น 2 และ Sanctuary Garden สวนส่วนกลางขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนร่วมกันของทุกคนในครอบครัว

ทั้งนี้ โซนพัฒนาการในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่น่าจับตามอง เนื่องจากเป็นทำเลที่มีการเกาะกลุ่มของบ้านเดี่ยวที่มีราคาสูงอยู่จำนวนมาก และตั้งแต่ปี 2560 มีการเปิดตัวบ้านเดี่ยวที่ระดับราคาตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปมากขึ้น ทำให้ในปัจจุบันมีบ้านเดี่ยวที่มีราคาตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปถึง 1,217 ยูนิต หรือมีสัดส่วน 36% ของพื้นที่ทั้งหมด นอกจากนี้ ทำเลพัฒนาการมีแนวโน้มของมูลค่าที่ดินที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากราคาประเมินที่ดินตามแนวถนนพัฒนาการ ปรับตัวสูงขึ้นอยู่ที่ 110,000 – 150,000 บาทต่อตารางวา หรือเติบโตกว่า 7 – 15% ต่อรอบปี ทำให้โซน “พัฒนาการ” คือที่สุดของทำเลแห่งการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง มีคุณค่าแก่การครอบครอง ทั้งการอยู่อาศัยในปัจจุบันหรือการถือครองเพื่อส่งต่อให้แก่ครอบครัวในอนาคต เป็นทำเลคุณภาพที่เพียบพร้อมในทุกด้านของการใช้ชีวิต ตั้งแต่การเดินทางที่สะดวก เชื่อมต่อทางพิเศษฉลองรัช และทางพิเศษศรีรัช ถนนมอเตอร์เวย์ ถนนวงแหวนรอบนอกฯ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ (กำหนดแล้วเสร็จในอนาคต) และยังเดินทางสะดวกสู่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

นอกจากนี้ ถนนพัฒนาการยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักทั้งถนนเพชรบุรี ศรีนครินทร์ และอ่อนนุช ซึ่งเชื่อมต่อไปยังแหล่งธุรกิจสำคัญในกรุงเทพฯ เช่น สุขุมวิท และ New CBD ย่านพระราม 9 รวมถึงห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งชั้นนำซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 30 – 45 นาที อาทิ The EmQuartier, Emporium, Central Embassy และ Siam Paragon และ 15 นาทีถึงย่านทองหล่อ ตลอดจนแหล่งรวมของโรงเรียนและโรงเรียนนานาชาติชั้นนำมากมาย เช่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ หรือโรงเรียนนานาชาติ อาทิ Shrewsbury International School, Bangkok Patana International School, Bangkok Prep International School, Brighton College International School เป็นต้น และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ได้แก่ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น

“เรายังคงมุ่งมันพัฒนาโครงการในทุกระดับเซ็กเมนต์อย่างไม่หยุดยั้งผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อมุ่งมั่นสู่เป้ายอดขายรวมแนวราบตามเป้าที่วางไว้ 20,000 ล้านบาท นอกจากนั้นในปีนี้ แสนสิริยังมีแผนเปิดตัวทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส 6 โครงการใหม่ครอบคลุมทุกทำเล มูลค่ารวม 5,900 ล้านบาท โดยวางเป้าหมายยอดขายทาวน์โฮมในปีนี้ไว้ 3,400 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อน 17% ซึ่งเชื่อมั่นว่า สิริ เพลส ซีรีย์ใหม่ Dream Destination ในทุกโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน” นายอาณัติ กล่าวสรุป

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles