36.6 C
Bangkok
Tuesday, February 27, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
previous arrow
next arrow

ฉลองเทศกาลแห่งความรักที่โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับมื้ออาหารสุดพรีเมียม พร้อมดื่มด่ำไปกับความโรแมนติกด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษ โอบกอดมนต์เสน่ห์แห่งความรักในบรรยากาศที่หรูหราที่ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ Chatrium Grand Bangkok โรงแรมระดับลักซัวรี่ใจกลางย่านสยาม

“Casia” (คาเซีย) ห้องอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง นำเสนอยุคใหม่ของอาหารฝรั่งเศสสุดล้ำเลิศ ใจกลางสยาม (French Finesse in the Heart of Siam) ถ่ายทอดกลิ่นอายและเอกลักษณ์ French Riviera อย่างพิถีพิถันไว้ในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนกับคนพิเศษของคุณ เพลิดเพลินกับเซ็ตเมนูสำหรับคืนพิเศษนี้เท่านั้น ที่จุดประกายเรื่องราวความรักของคุณในวันวาเลนไทน์ ภายใต้แสงเทียน ดึงดูดทุกคู่รักด้วยรสชาติที่น่าค้นหา อาทิ คาเวียร์สุดพรีเมียม เนื้อวากิว A5 และฟัวกราส์ และเมนูพรีเมียมอีกมากมาย เติมเต็มความหวานให้ค่ำคืนนี้ด้วย เค้กสปันจ์วานิลลาสูตรพิเศษจากทางห้องอาหาร ร่วมฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตมื้อค่ำ 6 คอร์ส ที่ห้องอาหารคาเซีย ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. -22.00 น. ในราคา 6,500 บาท สำหรับสองท่าน พิเศษรูปถ่ายโพลารอยด์สำหรับทุกคู่รัก ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

พร้อมพาทุกคู่รักเดินทางไปยังวันวาเลนไทน์ที่น่าจดจำด้วยบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียมของ ห้องอาหารซาวิโอ ด้วยอาหารนานาชาติ อาทิ ฟัวกราส์ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ซีฟู้ด อาหารยุโรป สเต๊กเนื้อนำเข้า เทมปุระ ซูชิ ซาชิมิ ปลาดิบระดับพรีเมียม และอาหารพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ราคา 1,600++ บาท ต่อท่าน ในบรรยากาศสุดหรูราและโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบพร้อมดอกกุหลาบให้กับทุกคู่รัก

ดื่มด่ำเรื่องราวความรักของคุณตลอดเดือนกุมภาพันธ์ด้วยค็อกเทลสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ทุกห้องอาหาร ด้วยเครื่องดื่มที่มีตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์ อาทิ Cosmo Valentine, Pink Mojito, Blushing Rosé และ Solmate Sour ในราคาแก้วละ 350 บาท

สัมผัสความหวานได้ตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ ใจกลางย่านสยาม ศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการค้าของกรุงเทพฯ ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากศูนย์การค้ายอดนิยมอย่าง “สยามพารากอน” รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ มากมาย รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน คลองแสนแสบ คลองสายหลักของกรุงเทพฯ นำเสนอศิลปะ วัฒนธรรม และสุนทรียศาสตร์ของไทย สร้างความรู้สึก “เหนือระดับยิ่งกว่า” (Feel the Remarkable) อย่างแท้จริงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ เว็บไซต์ www.chatrium.com/grandbangkok หรืออีเมล info.cgb@chatrium.com โทรศัพท์ +66 (0) 2126 7999 และติดตามได้ทาง Facebook และ Instagram

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,500SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles