34.1 C
Bangkok
Wednesday, December 6, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
httpswww.ford.co.th
https://www.ford.co.th/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
Suzuki Motorshow E-Banner_900x180_AW
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

อีตั้น จัดโปรฯ ดูแลรถจี๊ปและเปอร์โยต์ ฉลองเปิดโชว์รูม-ศูนย์บริการ เปอโยต์-จี๊ป ‘เชียงใหม่ ออโต้’

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำเข้ายนตรกรรมนำสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ฉลองใหญ่ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการครบวงจรของรถยนต์จี๊ปและรถยนต์เปอร์โยต์อย่างเป็นทางการในนาม เปอโยต์-จี๊ป ‘เชียงใหม่ ออโต้’ จัดโปรโมชั่นชวนลูกค้านำรถยนต์ทั้ง 2 แบรนด์เข้ามาใช้บริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่และค่าบริการ

คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ อีตั้น กรุ๊ป กล่าวว่า เรามอบประสบการณ์ที่เหนือระดับในการขับขี่รถยนต์นำเข้าให้กับลูกค้ามาตลอด 30 ปี และในปีนี้ บริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ด้วยการจับมือกับ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ผู้บริหารแบรนด์รถยนต์เปอร์โยต์และจี๊ป อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย โดยเราได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในนาม “เชียงใหม่ ออโต้” จำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน ทั้งนี้เพื่อเดป็นการตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคของบริษัท พร้อมทั้งเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขึ้นสาขาแรก ณ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ รองรับลูกค้าในพื้นที่และโซนภาคเหนือที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเสริมว่า เชียงใหม่ ออโต้ นับเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ด้วยอาคารใหญ่ถึง 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยโชว์รูมจัดแสดงรถยนต์ ชั้น 2 แบรนด์คือ เปอโยต์ และจี๊ป จัดแสดงโชว์รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง เอสยูวี เปอโยต์ 2008, 3008 และ 5008 แบบ 7 ที่นั่งรวมถึง จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน และ กลาดิเอเตอร์ รูบิคอน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับ โดยเฉพาะในส่วนของ จี๊ป มีอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ ภายใต้แบรนด์ Mopar จากสหรัฐอเมริกา ไว้ให้เลือกสรรอย่างจุใจ ขณะที่ชั้น 3 ของอาคาร จะเป็นโชว์รูมแบรนด์อีตั้น ประกอบด้วยรถยนต์นำเข้ากลุ่มครอบครัว รถอเนกประสงค์ MPV Mini MPV และชั้น 1 จะเป็นศูนย์บริการรถยยนต์ทุกแบรนด์ที่บริษัทดำเนินธุรกิจ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีเลานจ์บริการเครื่องดื่มและของว่าง ให้ได้ผ่อนคลายอีกด้วย

                ทั้งนี้ ในโอกาสที่ อีตั๊น ขยายธรุกิจ ในครั้งนี้ ประกอบกับเป็นช่วงไฮซีซั่นฤดูกาลท่องเที่ยว บริษัทจะจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคนใช้รถหรือเดินทางในช่วงเทศกาล เพื่อดูแลรถยนต์ของลูกค้า โดยโปรโมชั่นดูแลบำรุงรักษารถยนต์นี้ ประกอบด้วย

* ศูนย์บริการ Peugeot มอบโปรฯ ดี : เพียงนำรถยนต์เปอโยต์รุ่น 2008, 3008 และ 5008 เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการ Peugeot Chiang Mai รับสิทธิ์

– ตรวจเช็กฟรี 39 รายการ

– ส่วนลดอะไหล่พิเศษ 15%

* ศูนย์บริการ ETON : มอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้า Eton Service Center สำหรับรถยนต์นำเข้า ทุกรุ่น*

– คูปองตรวจเช็คระยะ ฟรี 32 รายการ

– คูปอง รับน้ำยาเคลือกระจก ฟรี

เพียงแอดไลน์ @etongroup หรือสแกน QR Code ที่จุดบริการ รับ Code โปรโมชั่นเพื่อรับสิทธิ์

เตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เชียงใหม่ ออโต้’ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูล แบรนด์เปอโยต์ โทร. 065-269-3269 หรือ Line ID: @peugeotchiangmai สอบถามข้อมูล แบรนด์จี๊ป โทร. 092-329-6369 หรือ Line ID: @jeepchiangmai

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์นำเข้า อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 3 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก และสาขาเชียงใหม่ เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.30 น. หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998  www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Twitter : etongroup

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,400SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles