27.4 C
Bangkok
Friday, July 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

กู๊ดเยียร์ฉลอง 125 ปี เปิดตัวเทคโนโลยียางรถยนต์อันล้ำหน้า ที่ มาเลเซีย

กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย: 13 กันยายน 2566 – กู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก จัดงานฉลองครบรอบ 125 ปีของบริษัท Goodyear:125 Years in Motion พร้อมกับการเปิดตัวยางระดับพรีเมียม 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมเน้นย้ำถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน 125 ปีในการสำรวจเทคโนโลยีใหม่ ๆ และตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาอนาคตให้ดียิ่งขึ้นและมีความยั่งยืน

โดยในงานมีลูกค้าผู้สนใจเข้าร่วมมากกว่า 300 ราย และสื่อมวลชน 100 รายเข้าร่วมงาน โดยมีนายแนทธาเนียล มาดารัง ประธานบริษัทกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก นายปิเอโตร ซาเล็ตต้า รองประธานฝ่ายธุรกิจยางสำหรับผู้บริโภค บริษัทกู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก และนายเกร็ก ฮานนา รองประธานฝ่ายพัฒนาและคุณภาพผลิตภัณฑ์ กู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

ตลอดระยะเวลา 125 ปีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นมา กู๊ดเยียร์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบการขับขี่ที่มั่นใจให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ทั่วโลก

นายแนทธาเนียล มาดารัง ประธาน บริษัท กู๊ดเยียร์ เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “จิตวิญญาณทางนวัตกรรมของกู๊ดเยียร์และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ส่งให้เราเป็นศูนย์กลางของการปฏิวัติการขับเคลื่อน เรามุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและนักสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อร่วมกันปฏิรูปอุตสาหกรรมการขนส่งภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ปัจจุบันได้กลายเป็นหนึ่งในตลาดยานยนต์ศักยภาพสูงและที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

ผลิตภัณฑ์ยางใหม่ทั้งสี่รุ่นเพื่อการขับขี่ที่ดีขึ้นของคุณ

ในครั้งนี้กู๊ดเยียร์ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยางใหม่ 4 รายการ ได้แก่ อีเกิ้ล เอฟวัน แอสซิมเมททริค 6 สำหรับรถสปอร์ตลักชัวรี แรงเลอร์ ดูราแทรค อาร์ที สำหรับรถออฟโรดพรีเมียมขับเคลื่อนสี่ล้อ  อิเล็คทริคไดรฟ และ แอชชัวแรนซ์ แมกซ์การ์ด สำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลาง ที่ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของกู๊ดเยียร์ ผลิตภัณฑ์ยางใหม่เหล่านี้จึงไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การขับขี่ขั้นสูงสุดให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับไลน์ผลิตภัณฑ์ของกู๊ดเยียร์ในเอเชียแปซิฟิกให้แข็งแกร่งและครอบคลุมทุกการใช้งานมากยิ่งขึ้น

โดยภายในงานลูกค้าและสื่อมวลชนยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่และประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาของผลิตภัณฑ์ยางใหม่ทั้งสี่รุ่นนี้ภายในสนามแข่งด้วย

ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมเพื่ออนาคตที่ดีกว่าของเรา

ภายในงานมีการจัดแสดงเรื่องราวความมุ่งมั่นของกู๊ดเยียร์ในอนาคตที่ดีกว่าผ่านจอแบบอินเทอร์แอคทีฟเสมือนจริง เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับโซลูชั่นและบริการที่เหนือกว่าของกู๊ดเยียร์เพื่อการขับเคลื่อนแห่งอนาคต กู๊ดเยียร์ยังมุ่งมั่นเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความปลอดภัย อายุการใช้งานของยาง ความสะดวกสบาย และโซลูชั่นดิจิทัล ในงาน กู๊ดเยียร์ได้จัดแสดงยางต้นแบบที่ใช้วัสดุที่ยั่งยืน 90% โดยเน้นย้ำถึงเป้าหมายในการพัฒนายางที่ทำจากวัสดุที่ยั่งยืน 100% และยางที่ไม่ต้องการการบำรุงรักษาให้สำเร็จภายในปี 2573

ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกได้ให้ความไว้วางใจในยางกู๊ดเยียร์ที่ติดตั้งมากับแบรนด์รถยนต์ของตน เมื่อมองไปอีก 125 ปีข้างหน้า กู๊ดเยียร์เน้นย้ำอีกครั้งถึงความทุ่มเทในการมอบความเชื่อมั่นในระยะยาวให้กับลูกค้าและชุมชนในการขับเคลื่อนไปสู่อนาคตที่ดียิ่งขึ้น

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles