27.9 C
Bangkok
Saturday, April 19, 2025
https://www.motorshow.in.th/en/home-en/
https://www.mercedes-benz.co.th/th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/
Mitsubishi Xpander Cross
163732
Banner BIMS2025
BENZ_SL_900x192px
FORD900x192px_1
Mitsubishi900x192px_1
previous arrow
next arrow

“ก้อง” เดินหน้าลุยศึก MOTO 2 สนาม 6 ตั้งเป้ายกระดับผลงานคว้าโพเดียม

สมเกียรติ จันทรา” ยอดนักบิดไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” เจ้าของหมายเลข 35 บินลัดฟ้าสมทบต้นสังกัด อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญา ประเทศสเปน ในรายการ คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกโมโตทู ต่อเนื่องในสนามที่ 6

ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นักบิดขวัญใจชาวไทย ได้ออกเดินทางสู่ประเทศสเปนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้าโปรแกรมฝึกซ้อมกับต้นสังกัด สำหรับเตรียมแข่งขัน รายการ คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ ระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม นี้ โดยมี ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานบริษัท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด รวมถึงแฟนๆ ไปให้กำลังใจถึงที่สนามบินสุวรรณภูมิ

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ขณะนี้การทำงานร่วมกับทีมเริ่มจะลงตัว การเซตติ้งเกือบสมบูรณ์เต็มที่แล้ว ผมพร้อมเค้นศักยภาพ เดินหน้าทำผลงานที่ดีที่สุด เพื่อคว้าโพเดียม ฝากแฟนๆ ชาวไทย ช่วยส่งกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ“ ก้อง สมเกียรติ กล่าว

สำหรับการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคมนี้ ที่ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญา ประเทศสเปน ในรายการ คาตาลัน กรังด์ปรีซ์

แฟนๆมอเตอร์สปอร์ตสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของนักบิดไทยในโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม :Race to The Dream

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
22,300SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles