27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

Living Expo 2023 ดีลพิเศษกว่าใคร คอนโดราคาดีที่สุด ที่สยามพารากอน เริ่ม 23-26 พ.ย. นี้

Think of Living เว็บไซต์รีวิวโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty) เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย สองบริษัทในเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป จำกัด (NYSE: PGRU) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความพร้อมในการจัดงาน “Living Expo 2023” มหกรรมบ้านและคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “NEXT is NOW” ระหว่าง 23-26 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน 

ยกขบวนที่อยู่อาศัยจากบรรดาผู้ประกอบการชั้นนำในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษกว่าใครกับแคมเปญ “Best Deal Guarantee” รับประกันราคาห้องที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นช้อปปิ้งของแต่งบ้านราคาพิเศษจาก NocNoc และความพิเศษอีกมากมาย การันตีความคุ้มค่าแบบอัดแน่นส่งท้ายปี ตอบโจทย์คนหาบ้านได้ครบ จบในงานเดียว

นายวิทยา อภิรักษ์วิริยะ ผู้จัดการทั่วไป Think of Living และ ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (ฝั่งธุรกิจดีเวลลอปเปอร์) กล่าวว่า “ในปีนี้ผู้บริโภคยังคงต้องเผชิญกับความท้าทายรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ ภาวะหนี้ครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูง รวมทั้งอัตราดอกเบี้ยที่ปรับเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อกำลังซื้อและความเชื่อมั่นในการใช้จ่าย ขณะเดียวกัน ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นปัจจัย 4 อยู่ไม่น้อย โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากมาตรการลดค่าโอนกรรมสิทธิ์-ค่าจดจำนองจากภาครัฐ ซึ่งจะสิ้นสุดลงในปลายปี 2566 นี้ ถือเป็นโอกาสอันดีของผู้ซื้อที่มีความพร้อมทางการเงินในการเลือกเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในเวลานี้ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ Think of Living พบว่า ในช่วงเดือนตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นช่วงต้นไตรมาสสุดท้ายของปี มีจำนวนผู้สนใจเข้าชมข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยบนเว็บไซต์เพิ่มขึ้น 5% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า สอดคล้องกับเว็บไซต์ DDproperty พบว่า มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ในเดือนตุลาคม 2566 เพิ่มขึ้น 9% จากเดือนก่อนหน้า และเพิ่มขึ้น 4% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า สะท้อนให้เห็นดีมานด์ของผู้ซื้อบ้านที่ยังคงมีอยู่และเพิ่มขึ้นอย่างน่าสนใจในช่วงไตรมาส 4 การจัดงาน Living Expo 2023 มหกรรมบ้านและคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าครั้งนี้ จึงเปรียบเสมือนสะพานที่เชื่อมระหว่างดีมานด์ของคนหาบ้านให้มาบรรจบกับสินค้าของผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้ระบายสต็อกคงค้างควบคู่กับการนำเสนอโครงการใหม่ เพื่อดึงดูดกำลังซื้อจากผู้บริโภค และสร้างยอดขายให้บรรลุตามเป้าหมายธุรกิจที่วางไว้”  

หากพิจารณาข้อมูลผู้เข้าชมเว็บไซต์ DDproperty ตามประเภทอสังหาฯ พบว่า คอนโดฯ ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมียอดผู้เข้าชมสูงขึ้นจากเดือนก่อนหน้าถึง 17% ขณะที่ที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ เพิ่มขึ้น 6% เท่ากัน นอกจากนี้ คอนโดฯ ยังเป็นอสังหาฯ ประเภทเดียวที่มีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อนหน้า สะท้อนให้เห็นถึงเทรนด์ความต้องการที่อยู่อาศัยในราคาที่จับต้องได้ รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยอาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของคนหาบ้านเช่นเดียวกับในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกต่อไป

ในส่วนระดับราคาที่อยู่อาศัยที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเดือนตุลาคม 2566 อยู่ที่ 1-3 ล้านบาท มีสัดส่วนถึง 32% ของระดับราคาทั้งหมด สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยของกลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง (Real Demand) ขณะเดียวกัน ระดับราคามากกว่า 10 ล้านบาทถือเป็นที่อยู่อาศัยที่มีการเข้าชมเพิ่มขึ้นมากที่สุดเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า โดยเติบโตถึง 18% สะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์ของกลุ่มผู้บริโภคระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง มีความพร้อมทางการเงิน และไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ขณะที่คอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้ายังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลใกล้เมืองและใจกลางเมือง ย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ โดยผู้บริโภคยังคงให้ความสำคัญกับการเลือกทำเลที่เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า โดยเฉพาะในเส้นทางที่เปิดให้บริการแล้ว ซึ่งยืดหยุ่นและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีคนเมือง โดยสถานีรถไฟฟ้าที่มีผู้ค้นหาที่อยู่อาศัยมากที่สุด 5 อันดับแรกในเดือนตุลาคม 2566 ได้แก่ อันดับ 1 BTS อ่อนนุช ตามมาด้วย อันดับ 2 MRT พระราม 9, อันดับ 3 BTS ทองหล่อ, อันดับ 4 BTS พร้อมพงษ์ และ อันดับ 5 BTS เอกมัย

“อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่ควรพลาดของงานครั้งนี้คือ แคมเปญ Best Deal Guarantee ที่สุดของความคุ้มค่าที่ Think of Living และ DDproperty ได้ร่วมกับผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำของไทย คัดสรรที่อยู่อาศัยราคาสุดพิเศษถึง 20 โครงการ จากทั้งหมด 52 โครงการ มารับประกันราคาที่ดีที่สุดเฉพาะในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น และนี่เป็นครั้งแรกที่เรากล้ารับประกันราคาห้องสุดพิเศษกับโครงการที่ร่วมแคมเปญ เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยและนักลงทุน ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 400,000-30 ล้านบาท และยินดีปรับราคาให้ หากผู้บริโภคพบข้อเสนอราคาที่ดีกว่าในช่องทาง Online Official หรือ Sale Gallery ของโครงการดังกล่าว ระหว่างวันที่ 1-26 พฤศจิกายน นี้ เรามั่นใจและการันตีได้เลยว่าแคมเปญ Best Deal Guarantee นี้จะส่งมอบที่อยู่อาศัยราคาดีที่สุด และเป็นโอกาสทองที่คุ้มค่าของผู้ซื้ออย่างแน่นอน คาดว่างาน Living Expo 2023 จะเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอสังหาฯ และกระตุ้นการซื้อขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2566 ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ตั้งเป้ามีผู้สนใจเข้าร่วมงานเพิ่มขึ้น 50% จากครั้งก่อนหน้า”

พบกับโครงการคุณภาพจากหลากหลายผู้ประกอบการชั้นนำของไทยที่เข้าร่วมแคมเปญ “Best Deal Guarantee” รับประกันราคาดีที่สุด การันตีความคุ้มค่าที่คุณไม่ควรพลาดภายในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น อาทิ 

– โครงการ Park Origin ราชเทวี ราคาเริ่มต้น 9.39 ล้านบาท คอนโดฯ ใจกลางกรุงเทพฯ Private Living Oasis เพียง 13 ยูนิตต่อชั้น พร้อมที่จอดรถ 100% สถานีเดียวถึงสยาม ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% เมื่อใช้บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย เอกสิทธิ์สำหรับเป็นเจ้าของโครงการ

– โครงการ Park Origin ทองหล่อ คอนโดฯ พร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อ ส่วนกลางจัดเต็มกว่า 50 ฟังก์ชั่น ราคาเริ่มต้น 9.1 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

– Soho Bangkok รัชดา คอนโดฯ ใหม่ดีไซน์ห้อง 2 ชั้น หนึ่งเดียวใจกลางรัชดา-ห้วยขวาง Heart of CBD ใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง เพียงแค่ 200 เมตร มาพร้อมกับส่วนกลางที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท

– โครงการ Hyde สุขุมวิท 11 คอนโดฯ High Rise ใกล้ BTS นานา ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท

– โครงการ Hyde Heritage Thonglor คอนโดฯ พร้อมอยู่ พื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,000 ตารางเมตร ฟังก์ชัน ที่จอดรถ 100% EV Charging Station 32 จุด

– ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท เพียง 100 เมตร ถึงรถไฟฟ้า MRT สถานีเตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง มาพร้อมโปรโมชันพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ Chic, Digital Door Lock และเครื่องปรับอากาศ

– ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ ราคาเริ่มต้น 3.13 ล้านบาท เพียง 5 นาทีถึง BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พร้อมโปรโมชันพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ + ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น และระบบ IoT

– โครงการ FYNN อโศก คอนโดฯ พร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์น ใจกลางอโศก ที่จอดรถ 48% ราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท

– โครงการ Cooper Siam คอนโดฯ พร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท ใกล้สยาม-จุฬา-สามย่าน จองและทำสัญญาภายในวันงานรับฟรี iPhone 15Pro

นอกจากนี้ ภายในงาน “Living Expo 2023” ยังมาพร้อมกับความพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนหาบ้านในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT ดังนี้

1.รับฟรี! หนังสือ “แผนที่ PICK ชีวิต” และโพย “อยู่แถวไหนดี?” พบกับกูรูออฟไลน์สำหรับคนหาบ้านที่มาในรูปแบบหนังสือ Limited edition ที่จะช่วยให้การหาบ้านและคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “แผนที่ PICK ชีวิต” รวบรวมข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยมือหนึ่งที่ตั้งอยู่ในแนวรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้ว และมีแผนเปิดให้บริการภายในปี 2567 ทั้ง 8 สาย กว่า 191 สถานี นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโพย “อยู่แถวไหนดี?” โพยหาบ้านที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลา ได้บ้านที่ใช่ในทำเลที่ชอบ และตอบโจทย์ตามงบที่ตั้งไว้ หนังสือมีจำนวนจำกัด! ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับหนังสือฟรี ณ หน้างาน ได้ทาง www.thinkofliving.com/events ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

2.เช็กเครดิตบูโร ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ พร้อมขอสินเชื่อโครงการภายในงาน อำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อที่ถูกใจที่อยู่อาศัยสุดคุ้มภายในงาน กับฟีเจอร์ตรวจเช็กความพร้อมด้านการเงินด้วยตนเองล่วงหน้าผ่าน www.thinkofliving.com/events และลงทะเบียนขอสินเชื่อโครงการที่มาในงานล่วงหน้า พร้อมกับบริการตรวจสอบเครดิตบูโรที่งานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ยังรวบรวมโปรโมชั่นสินเชื่อมากมายจากหลากหลายธนาคาร พร้อมทั้งมีบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อโดยธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ที่มานั่งให้คำปรึกษาภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

3.ได้บ้านที่ใช่ พร้อมเลือกช้อปของแต่งบ้านจนกว่าจะชอบที่ “NocNoc” ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ ที่ขนดีลเด็ดสุดพิเศษมาให้ช้อปของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม ตั้งแต่บัตรกำนัล NocNoc Voucher ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม, โค้ดส่วนลดมากมาย** คุ้มที่สุดเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ช้อปได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น NocNoc พร้อมบริการจัดส่งทั่วไทย 

พิเศษยิ่งขึ้น!! เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NocNoc ภายในงาน!! รับฟรี!!! NocNoc Shopping Bag และลูกค้าท่านแรกที่ซื้อหรือจองในงานในแต่ละวัน รับ Voucher Package ตกแต่งห้องมูลค่า 5,000 บาท (4 วัน รวม 4 รางวัล)

4.เพียงลงทะเบียนร่วมงาน รับหนังสือ “แผนที่ PICK ชีวิต” และโพย “อยู่แถวไหนดี?” ทันที และลุ้นรับของรางวัลมากมายเมื่อจองและซื้อในงาน นอกจากจะพบกับดีลสุดคุ้มแล้ว เพียงผู้ร่วมงานสนใจจองและซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานนี้ ก็รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลอีกมากมายได้ง่าย ๆ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท โดยจับสลากผู้โชคดีและประกาศผลในวันที่ 26 พฤศจิกายน นี้ เวลา 19:00 น. ของรางวัลมีดังนี้

– Voucher Package ตกแต่งห้อง ช้อปของแต่งบ้านจาก NocNoc จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 10,000 บาท

– หูฟังไร้สาย Apple AirPods (3rd gen) with Lightning Charging Case จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 6,790 บาท

– Apple iPad 10 (2022) Wi-Fi 64GB 10.9 inch Silver จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 17,900 บาท

– Apple Watch SE GPS 40mm Midnight Aluminium Case with Midnight Sport Band (New) จำนวน 2 รางวัล มูลค่า 9,900 บาท/รางวัล

ความคุ้มค่าที่คนหาบ้านไม่ควรพลาด! งาน “Living Expo 2023” มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้คอนเซปต์ “NEXT is NOW” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา 10:00 – 20:00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thinkofliving.com/events  

หมายเหตุ

*สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อขอสินเชื่อและตรวจสอบเครดิตบูโร

**โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles