27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

มอตโต้ราคา เปิดตัว RV Planner แพลตฟอร์มใหม่คาดการณ์ราคารถยนต์ในอนาคต

มอตโต้ราคา (MottoRaka) เว็บไซต์ตลาดรถยนต์มือสองคุณภาพสูง เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่สำหรับดีลเลอร์และธุรกิจรถยนต์แล้ววันนี้ โดยแพลตฟอร์มถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการทราบราคารถยนต์สามารถตรวจสอบและคาดการณ์มูลค่าของรถได้ไกลถึง 20 ปีข้างหน้า เพื่อช่วยเหลือธุรกิจในด้านกลยุทธ์การกำหนดราคา การจัดการสินค้าคงคลัง และการคาดการณ์ปริมาณการขาย

ไซม่อน มอแรน ประธานกรรมการบริหาร Motto Group กล่าวถึงแนวคิดการเปิดตัว RV Planner ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของบริษัทว่า “RV Planner เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งได้ออกสู่ตลาดเป็นรายแรกในประเทศไทย เราใช้เทคโนโลยี AI ที่ได้รับการพัฒนาขั้นสูงเพื่อช่วยให้เครื่องมือชิ้นนี้เป็นตัวช่วยชั้นดีของธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจให้เช่า สินเชื่อ ธนาคาร และบริษัทประกัน เนื่องด้วยตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีข้อมูลเชิงลึกและเครื่องมือที่ล้ำค่าเช่นนี้  เพื่อที่เราจะได้สำรวจมูลค่ารถในแต่ละช่วงเวลาอย่างรอบคอบ

เนื่องจากเทคโนโลยีและบริการออนไลน์ในประเทศไทยมีความก้าวหน้า ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้น ฟีเจอร์ใหม่จากมอตโต้ราคา (MottoRaka) RV Planner จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้ผลิตภัณฑ์อื่นของเราเพื่อให้ผู้บริโภคที่ใช้บริการได้รับประสิทธิภาพมากที่สุดกับธุรกิจของเขา”

RV Planner เป็นแพลตฟอร์ม Machine Learning สำหรับคำนวณมูลค่ารถยนต์ ที่เก็บรวบรวมข้อมูลกว่า 20 ปีจากฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถืออย่างมอตโต้อ๊อคชั่น (Motto Auction) บริษัทผู้นําด้านเทคโนโลยีการประมูลรถซึ่งเป็นบริษัทเครือมอตโต้กรุ๊ป มีคุณสมบัติในการตรวจสอบและคาดการณ์มูลค่าของรถยนต์ให้แก่ผู้บริโภค โดยสามารถคาดการณ์มูลค่าของแบรนด์หรือรุ่นของรถยนต์แต่ละคันที่ต้องการตรวจสอบ รวมถึงใช้เป็นเครื่องมือเปรียบเทียบราคารถได้จนถึง 20 ปีข้างหน้า อีกทั้งแพลตฟอร์มมีการอัปเดตข้อมูลทุก 4 สัปดาห์ ทำใ้ห้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำถึง 85% ซึ่งแม่นยำกว่าแพลตฟอร์มทำนายรถรูปแบบเก่าที่มักจะอัปเดตข้อมูลเป็นรายปี เรียกได้ว่า RV Planner เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์องค์กรธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นดีลเลอร์เต็นท์รถมือสอง กลุ่มผู้ประกอบการรถยนต์ รถ OEM (Original Equipment Manufacturer) ธุรกิจการเงิน บริษัทประกันภัย ไฟแนนซ์ หรือนักลงทุน เนื่องจากผู้บริโภคสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกจาก RV Planner ในการวางแผนเพื่อใช้ตัดสินใจในการทำธุรกิจได้

นอกจากการเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่อย่าง RV Planner แล้ว เว็บไซต์ MottoRaka.com ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ มาเอาใจผู้บริโภคอีกด้วย อย่าง “Auto All Stars” ฟีเจอร์ที่จะพาคุณไปพบกับบทสัมภาษณ์ผู้บริหารจากอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกผ่านประสบการณ์การทำงาน มุมมอง ทัศนคติ และวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ บุคลากรสำคัญทั้งภาครัฐและเอกชนในตลาดรถยนต์สู่ผู้บริโภคที่ต้องการรับรู้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสอง

อีกหนึ่งฟีเจอร์ของมอตโต้ราคา (MottoRaka) ที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ก็คือฟีเจอร์ “ราคาดี” ที่เป็นแพลตฟอร์มขายรถอย่างด่วน  ได้จับมือกับพันธมิตรอย่าง B-Quikที่ได้เข้ามาช่วยตรวจสภาพรถของผู้ขายโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของรถยนต์ให้กับผู้ซื้อ นำร่องให้บริการฟรีแล้ว 5 สาขา ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ได้แก่ สาขาพระราม 5 สาขาถนนนราธิวาส-สาทร สาขากาญจนาภิเษก-บางบอน สาขาศรีสมาน และสาขาแอทยูพาร์คบางนา จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ มอตโต้ราคา (MottoRaka) เชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งต่อประสบการณ์ในการซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ที่ดี รวดเร็ว โปร่งใส และมีคุณภาพให้กับผู้ซื้อและผู้ขายได้ พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาและขยายสาขาในการให้บริการร่วมกับทาง B-Quik ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นในอนาคต

ภาพรวมการเติบโตของผู้ใช้เว็บไซต์ MottoRaka.com  เมื่อเทียบเป็นรายปีพบว่าเพิ่มขึ้น 450% (เปรียบเทียบระหว่าง มิถุนายน 2020 และ มิถุนายน 2021) และคาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้ใช้เป็น 2.8 ล้านคนได้อย่างต่อเนื่องภายใน 12 เดือน

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles