25 C
Bangkok
Tuesday, June 25, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

Platinum PROUD Contest โชว์ Fresh Idea กับ Fresh Fashion คลิปคอนเทน ชิงรางวัลใหญ่

แพลทินัม ชวนมาโชว์ Fresh Idea กับ Fresh Fashion แล้วมา Shop ให้แพรว Match ให้ PROUD ชิงเงินรางวัล พร้อมรุกแผนดึงนักท่องเที่ยวต่างชาติ ปักหมุดชู Soft Power ศูนย์กลางแฟชั่นไทย เผยโฉม Sawasdee Foodie Hub แนวคิดตลาดน้ำ งานวัด เสน่ห์อาหารไทยในไตรมาส 3/2567

นางสุฐิตา ภิรมย์ภักดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยจุดแข็งของศูนย์การค้าแพลทินัม ที่มีความโดดเด่นในเรื่องศูนย์การค้าแฟชั่นค้าส่งค้าปลีกชั้นนำของอาเซียน โดยมีสินค้าแฟชั่นที่สดใหม่ทันสมัยอยู่เสมอ ครองใจกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติมาอย่างยาวนาน ที่ผ่านมาเมื่อปลายปี 2566 จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 18 ปี “Platinum PROUD” ตอกย้ำการ Refresh Brand “Platinum Bringing Fresh Fashion to You” ผ่าน VDO Viral ในช่องทาง Social Media สร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี มี Influencer และ KOLs ตลอดจนนักช้อบสายแฟชั่นมากมายต่างให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการพร้อม Create Look รีวิวบอกต่อประสบการณ์เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันอย่างสนุกสนาน

ล่าสุดได้เตรียมรุกเอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักแฟชั่น ชื่นชอบการแต่งตัวและกล้าเป็นตัวของตัวเอง เปิดแคมเปญใหม่ “Platinum PROUD Contest” ชวนคนรุ่นใหม่มาโชว์ Fresh Idea กับ Fresh Fashion ด้วยการ Shop ให้แพรว Match ให้ PROUD สนุกกับการสร้างคอนเทนท์แฟชั่น ฉายความโดดเด่นแบบจัดเต็มในแบบของตัวเอง เพียงครีเอทคลิปวีดีโอสุดสร้างสรรค์ กับการ Mix and Match เสื้อผ้าจากศูนย์การค้าแพลทินัม ให้ออกมาในลุคที่พราวที่สุด แล้วโพสต์คลิปผ่านช่องทาง Tiktok ไม่จำกัดจำนวนคลิป ติด #SHOPให้แพรวMatchให้PROUD ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 80,000 บาท โดยรางวัลชนะเลิศรับเงิน 40,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงิน 20,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงิน 10,000 บาท, รางวัล Popular Vote รับเงิน 10,000 บาท สนใจสมัครได้แล้ววันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2121-8000 ต่อ 196, 213 หรือ FB: PlatinumFashionMall  พร้อมผลักดันกลยุทธรุกตลาดนักท่องเที่ยวในไทยและนานาชาติ ด้วย Digital Marketing เต็มรูปแบบ ปักหมุดชู Soft Power แฟชั่นไทย ผนึกกำลังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภาครัฐ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทยให้เติบโตแข็งแกร่ง  

นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัว Official Website โฉมใหม่ และ International VDO Viral ตลอดจน KOLs นานาชาติ  ตัวท็อปที่จะเข้ามารีวิวประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นสดใหม่ ไม่เหมือนใครที่แพลทินัม โดยตั้งเป้าหมายสื่อสารกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ หวังตอกย้ำให้แพลทินัมเป็นศูนย์การค้าที่ต้องมาเยือนเมื่อมาท่องเที่ยวประเทศไทย โดยได้ปล่อยคลิปให้ชมไปแล้วช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา รับชมคลิปวีดีโอได้ที่เว็บไซต์ www.platinumfashionmall.com พร้อมจัดเต็ม Digital Tools เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยแผนงานโปรโมทศูนย์การค้าดังกล่าวจะทำควบคู่กับแผนงานพัฒนาร้านค้าในโครงการ Platinum Empowering SME ซึ่งในปีนี้จะเน้นการมีส่วนร่วมระหว่างร้านค้าผู้เช่ากับศูนย์การค้าจับมือกันมอบประสบการณ์แฟชั่นที่สดใหม่ไม่ซ้ำใครให้กับลูกค้า โดยมีเป้าหมายหลักร่วมกันคือ ความสำเร็จในการสร้างการรับรู้ สู่การสร้างโอกาสทางการค้าร่วมกัน

ด้านการดำเนินธุรกิจของศูนย์การค้าแพลทินัม ในปี พ.ศ. 2567 มีแนวโน้มที่ดีขึ้นทราฟฟิกโดยรวมทั้งปี พ.ศ.2566  มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้า เพิ่มมากขึ้นกว่า 65 % เมื่อเทียบกับปี พ.ศ.2565 คาดในปี 2567 ทราฟฟิกจะเพิ่มขึ้น 20% ด้วยแรงสนับสนุนหลักต่อเนื่องจากภาคการท่องเที่ยว ส่งผลให้ธุรกิจสินค้าและบริการ ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติขยายตัวดีขึ้น มีร้านค้าเข้ามาเช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าแพลทินัมเพิ่มมากขึ้น โดยในไตรมาส 1/2567 มีอัตราการเช่าพื้นที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเฉลี่ย 96% (ไม่นับรวมพื้นที่โซน 3 ชั้น 5 ที่อยู่ระหว่างปรับปรุง) พร้อมเผยโปรเจคใหม่อยู่ระหว่างปรับปรุงพื้นที่ “SAWASDEE FOODIE HUB” ชั้น 5 โซน 3 ภายใต้แนวคิด “ตลาดน้ำ – งานวัด เสน่ห์อาหารไทย” คัดสรรร้านค้าอาหารเครื่องดื่มแบบฉบับไทยยอดนิยม บนพื้นที่กว่า 1,700  ตารางเมตร ประมาณ 100 ร้านค้า อาทิ Mango Siam, ปั้นแป้ง ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน, Thai Thai Slurpee, ปังสยาม พ.ศ.2515, ก่วงเฮง ข้าวมันไก่ ประตูน้ำ โดยวางแผนว่าจะเปิดให้บริการ ภายในไตรมาส 3/2567 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อป ชิม ที่ไร้ขีดจำกัด โดยวัตถุประสงค์การเปิดให้บริการพื้นที่ดังกล่าว เพื่อเพิ่มประสบการณ์รับประทานอาหารแสนอร่อยเสน่ห์รสชาติไทย เติมเต็มความต้องการลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่โซนต่างๆ ภายในศูนย์การค้าให้สามารถเข้าถึงบริการจากร้านอาหารและเครื่องดื่มได้ง่ายขึ้น  สร้างโอกาสให้ลูกค้า ช้อป ชิล ชิม ได้ยาวนานขึ้น จากการที่มี โซน Platinum food floor MORE a MEAL ศูนย์รวมอาหารไทยและนานาชาติหลากหลายเมนูจากร้านดังกว่า 100 ร้าน บนพื้นที่ 5,700 ตร.ม. บริเวณชั้น 6 ของโซน 1, 2 ปัจจุบันมีกระแสตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าธุรกิจอื่นๆ ในกลุ่ม บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เช่น ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก อยู่ระหว่างการ Rebranding ปรับ Concept ใหม่ จะทยอยเปิดให้บริการที่ชั้น G และ M ภายในไตรมาส 4/2567 คาดว่าจะเปิดให้บริการ Concept ใหม่ เต็มรูปแบบภายในปี พ.ศ.2568 ส่วนพื้นที่ลานกิจกรรมก็ได้รับความสนใจจากผู้เช่าจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เช่น งานเทศกาลหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf , งานมหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ Moppet Brandname นอกจากนี้ยังมี Event อื่นๆ อีกมากมาย

โดยเมื่อต้นปี 2567 ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เปิดให้บริการส่วนขยายเฟส 2 บนอาคารศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ไปแล้ว ได้แก่ โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ จำนวนห้องพัก 504 ห้อง ซึ่งถือเป็นโรงแรมม็อกซี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิก ด้วยการบริหารงานของเครือแมริออท และโครงการอาคารสำนักงานให้เช่า Pier 111 ได้เปิดให้บริการไปแล้วเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2567 ซึ่งระหว่างนี้มีผู้ที่สนใจกำลังเจรจาเงื่อนไขและผู้สนใจอีกหลายรายเข้ามาดูพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2567 ที่ผ่านมา บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ได้รับอนุมัติจากที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น เห็นชอบให้รับโอนสิทธิการเช่าที่ดินระยะยาวและการพัฒนาโครงการบนที่ดินเฉลิมลาภ มีมูลค่าลงทุนรวม 7,884,382,032 บาท โดยที่ดินโครงการเฉลิมลาภ อยู่ในย่านประตูน้ำเป็นย่านธุรกิจสำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ต่อไปในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสีส้ม ช่วงตลิ่งชันถึงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยวิ่งผ่าน โดยวางแผนจะใช้ที่ดินดังกล่าวเพื่อพัฒนาศูนย์การค้าและโรงแรม และเชื่อว่าจะทำให้บริษัทฯ มีรายได้เพิ่มมากขึ้นและยังช่วยเพิ่มศักยภาพของบริษัทฯ ในการดำเนินธุรกิจที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles