27.4 C
Bangkok
Friday, July 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

ต้นกล้า-นิปุณ เหินฟ้าสู่โปแลนด์ร่วมประกวด Mister Supranational 2021

ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 และคณะผู้บริหารของ Possible Dream นำโดย วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล พร้อมด้วย ธนาธิป สุขพูล, พัชรพล ฉัตรวัฒนลักษณ์ และ เจนรบ ชัยเลิศ ร่วมเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ โดยรถยนต์ เบนท์ลีย์ The 1st Official Sponsor Car for Supranational Thailand เตรียมเหินฟ้าสู่เวทีการประกวด ซูปราเนชันแนล ประจำปี 2021 ณ ประเทศโปแลนด์

ต้นกล้า หรือ TK Mister Supranational Thailand 2021 เผยว่า “แม้จะเป็นการเดินทางต่างประเทศครั้งแรกและเป็นการประกวดครั้งแรกในชีวิต แถมทราบมาว่าผมยังมีอายุน้อยที่สุดบนเวทีนี้ คือ 19 ปีเท่านั้น ในฐานะนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และตลอดระยะเวลากว่า 6 สัปดาห์ที่ได้ผ่านการฝึกฝนอย่างทุ่มเทกับคุณครูจากหลากหลายสาขาความรู้ และจากการทำ Strength Finder พร้อมกับวิธีการดูแลตัวเองให้เหมาะสม ทั้งสุขภาพร่างกาย และสุขภาพจิตใจให้สอดคล้องกัน จนเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด ส่งผลให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และพร้อมจะใช้ข้อดีจากการเป็น ผู้มุ่งมั่นต่อเป้าหมาย (Achiever), ผู้รักการเรียนรู้ (Learner) และ นักสร้างความสัมพันธ์ (Relater) ผสานกับศักยภาพที่ผ่านการพัฒนามาอย่างเข้มข้น พร้อมด้วยการนำโปรเจ็คท์ “From The Ground up” ที่ทางกองประกวดหลักได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้คิดโครงการที่จะสร้างประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ มีความสอดคล้องกับตัวผมซึ่งมาจากครอบครัวเกษตรกรเป็นอย่างมาก เลยมีโอกาสได้นำพื้นฐานความรู้เกษตรกรรม ปัญหาต่างๆ ที่เราพบ มาผนวกกับความรู้ด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ได้ศึกษามาพัฒนาที่นาของคุณตาให้เจริญงอกงาม พร้อมเป็นต้นแบบแก่เยาวชน โดยได้ทีมงาน ซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ ร่วมสร้างสรรค์ ทำให้ผมยิ่งมั่นใจเต็ม 100 % และมีความพร้อมในฐานะตัวแทนประเทศไทยที่จะเปิดประตูสู่เวทีโลกอย่าง ซูปราเนชันแนล 2021 เพื่อไปพิสูจน์พลังบวกของคนรุ่นใหม่ และมุ่งมั่นปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศไทยในครั้งนี้อย่างเต็มที่ และจะทำให้ดีที่สุดครับเพื่อทุกคนครับ”

บรรยากาศการส่ง ต้นกล้า-นิปุณ บินลัดฟ้าสู่โปแลนด์ด้วย Lufthansa Business Class อบอวลไปด้วยความรักจากครอบครัวที่ทางทีมงานเชิญมาเซอร์ไพรส์ถึงสนามบิน จนเกิดเป็นภาพการกราบเท้าขอพรคุณพ่อคุณแม่และอ้อมกอดส่งกำลังใจก่อนเดินทางที่น่าประทับใจ การเดินทางในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Bentley Bangkok ยนตรกรรมระดับ Beyond Luxury, กระเป๋าเดินทางหลักที่มีนำหนักเบาที่สุดจาก Samsonite Thailand รุ่น C Lite & Lite Box, กระเป๋าเดินทาง Everyday Lifestyle Luggage พร้อม Power Bank เพื่อเสริมทัพให้ ควีนนี่-เบญจรัตน์ พร้อมชาร์ตแบต Live ได้ทั้งวันจาก My Escape Bags & Luggage, เปียโนจาก YAMAHA Music ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอาวุธสำคัญของควีนนี่ในรอบแสดงความสามารถพิเศษ พร้อมลุคสุดเนี๊ยบของ ต้นกล้า ตลอดการเดินทางจาก Button Up, SettaSuits และรองเท้า Bally แฟนๆ สามารถติดตามลุคต่างๆ ของต้นกล้าได้ทาง IG: @nipunkr / supranational_thailand และ FB: Possible Dream Thailand / FB: Miss & Mister Supranational Thailand โดยต้นกล้าจะเข้ากองประกวดเพื่อทำกิจกรรมในวันที่ 12 สิงหาคม และประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 22 สิงหาคม 2564

มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 (Miss & Mister Supranational Thailand 2021) อีกหนึ่งเวทีคุณภาพที่จัดขึ้นเพื่อการคัดเลือกหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ บุคลิกภาพ และความพร้อมที่จะขับเคลื่อนสังคม และร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้าง ภายใต้แนวคิด ‘Aspirational & Inspirational’ โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล ไทยแลนด์ 2021 จะเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการเข้าร่วมการประกวดบนเวทีระดับโลก มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล 2021 (Miss & Mister Supranational 2021) 1 ใน 5 เวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลม (Grand Slam) ที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดเวทีหนึ่งของโลก ในวันที่ 20-22 สิงหาคม 2564 ณ ประเทศโปแลนด์

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles