34.5 C
Bangkok
Sunday, May 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
benz900x192px_1
previous arrow
next arrow

Rolls-Royce Motor Cars ฉลองประสบการณ์ทางกีฬาและสวงหำความเพลิดเพลินในโลกกว้าง

นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ.ศ.2561  Rolls-Royce Cullinan อยู่บนเส้นทางการเดินทางอันน่าทึ่ง ยนตรกรรมที่ตอบสนองต่อทุกสภาพพื้นผิวถนนทำให้ความคิดของการเดินทางแนวออฟโรดที่หรูหราอย่างแท้จริงเป็นรูปธรรมขึ้นครั้งแรก ยนตรกรรมนี้ได้รับขนานนามตามชื่อของเพชรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการค้นพบและปัจจุบันประดับอยู่บนเครื่องราชกกุธภัณฑ์แห่ง สหราชอาณาจักรยนตรกรรม Cullinan ทำให้การเดินทางที่หรูหราไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ทางเรียบ ขึ้นเนินเขาหินขรุขระหรือตะลุยโคลนก็เป็นไปอย่างง่ายดายในทุกที่ Cullinan ถูกทดสอบเพื่อพร้อมตะลุยไปทุกแห่งบนโลกใบนี้ ด้วยสมรรถนะของการวิ่งออฟโรดอันน่าทึ่งที่เกิดจากพัฒนาการของช่วงล่างที่‘นุ่มนวลดุจพรมวิเศษ’เพื่อความเพลิดเพลินในการขับขี่แบบออฟโรด  

Cullinan รวมไว้ซึ่งนิยามแห่งสมรรถนะและความหรูหราที่ไม่อาจทัดเทียมได้ ทำให้เป็นพาหนะชั้นเลิศของการเดินทางและการเตรียมตัวสำหรับประสบการณ์กิจกรรมกลางแจ้งอันยอดเยี่ยมในทุกรูปแบบพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถที่กว้างขวางทำให้ Cullinan เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการขนสัมภาระขนาดใหญ่ (หรืออาจเป็นสุนัขของพวกเขา) ออกไปสู่หรือกลับจากการผจญภัยสำหรับผู้ที่ต้องการขนสัมภาระที่มีขนาดยาวกลับจากการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นไม้โปโลหรือคันเบ็ดตกปลาแบบใช้เหยื่อปลอมลูกค้าสามารถปรับระดับพื้นของห้องเก็บสัมภาระท้ายรถด้วยระบบไฟฟ้าให้สูงขึ้นเป็นระดับเดียวกับเบาะนั่งโดยสารเพื่อสามารถจัดวางสิ่งของได้อย่างสะดวกง่ายดาย  

นอกจากนี้ Cullinan ยังสามารถรองรับอุปกรณ์เสริมบีสโป๊กอื่น ๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเฉพาะพิเศษเพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ที่แตกต่างและหลากหลายของลูกค้าเจ้าของยนตรกรรม Cullinan สามารถเลือกอุปกรณ์เสริม ได้แก่ Viewing Suite, Hosting Service และ Recreation Module ที่มอบความยืดหยุ่นในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และความสะดวกสบายในรูปแบบที่พวกเขาต้องการ รวมถึงการมอบความบันเทิงให้แก่แขก และใช้ช่วงเวลาหนึ่งเพื่อนึกถึงการผจญภัยที่เกิดขึ้นในวันนั้น

ส่วนหนึ่งที่เป็นหัวใจสำคัญของความเพลิดเพลินในหนึ่งวันในชนบทคือการได้พบปะสมาชิกในครอบครัวและมิตรสหายเพื่อร่วมชมการแข่งขันกีฬาที่กำลังแข่งขัน หรือกิจกรรมที่เกิดขึ้นและจะมีอะไรดีไปกว่าการจัดงานและเลี้ยงฉลองโดยการจัดเตรียมและบริการเครื่องดื่มจาก Hosting Service ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมบีสโป๊กที่ติดตั้งถาวรในบริเวณท้ายรถโดย Hosting Service นี้สามารถรับรองแขกได้มากสูงสุดถึง 8 ท่าน และเป็นการผสมผสานระหว่างงานหัตถศิลป์การใช้งานได้จริงและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน เติมเต็มด้วยเครื่องแก้วและอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเพื่อการรังสรรค์และให้บริการเครื่องดื่มที่มอบความสดชื่นแก้วทรงสูงที่งดงามตกแต่งรายละเอียดด้วยลายโมโนแกรมของโรลส์-รอยซ์ ขณะที่เขียงไม้ ทำจากไม้อเมริกันวอลนัทคุณภาพที่ดีที่สุด

Recreation Module คือลิ้นชักมอเตอร์ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและซ่อนตัวได้อย่างแนบเนียนภายในห้องเก็บสัมภาระท้ายรถของ Cullinan นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเพื่อความเพลิดเพลินในวันพักผ่อน เพียงปลายนิ้วสัมผัสที่ปุ่มควบคุม Recreation Module จะเปิดออกเผยโฉมอุปกรณ์อุปกรณ์เสริมและของกระจุกกระจิกที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเฉพาะบุคคลตามความต้องการของลูกค้า 

นอกจาก Recreation Module แล้ว พื้นที่ด้านท้ายรถยังนำเสนออีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมบีสโป๊กที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cullinan ให้แก่ลูกค้านั่นคือ Viewing Suite ที่นั่งด้านท้ายรถสองที่ที่หันหน้าชนกันสามารถปรับอัตโนมัติจากด้านใดด้านหนึ่งให้เป็นโต๊ะค็อกเทล  ทั้งนี้ Viewing Suite แท้จริงแล้วคือที่นั่งที่ดีที่สุดในการชมการแข่งขันโปโลหรือการจดข้อความสั้น ๆ อย่างรวดเร็วลงบน Rolls-Royce Writing Pad หรือเพียงแค่หยุดพักระหว่างทางเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของโลกภายนอก

ด้วยอุปกรณ์เสริมบีสโป๊กที่มีเอกลักษณ์พื้นที่ภายในห้องโดยสารอันโอ่อ่าสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดและโอกาสที่จะมอบความบันเทิงให้แก่แขกอย่างมีสไตล์ทำให้ Rolls-Royce Cullinan คือสุดยอดยนตรกรรมที่สามารถมอบประสบการณ์และความเพลิดเพลินในวิถีชีวิตชนบทรวมถึงในการรับชมหรือเล่นกีฬา 

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles