27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

เอสเอพี เพิ่มจุดแข็งด้วยโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย

SAP Concur ประกาศให้บริการลูกค้าในประเทศไทยด้วยเวอร์ชันภาษาไทย พร้อมพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของ SAP ที่ให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเป็นภาษาไทยได้แบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มของผู้ใช้งาน(UI : User Interface), ส่วนการเบิกจ่าย (Concur Expense), ใบแจ้งหนี้ (Concur Invoice),  การเปิดคำร้อง (Concur Request) และการเดินทาง (Concur Travel) ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในประเทศไทย

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ABeam Consulting),  บริษัทดีลอยต์ (Deloitte) และบริษัทไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ISS Consulting) ได้เข้าร่วม SAP Concur Partner Program เพื่อให้บริการติดตั้งระบบแก่ลูกค้าในประเทศไทย  โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การบริการโซลูชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสนับสนุนให้เป็นระบบดิจิทัลชั้นนำระดับโลกในด้านการจัดการเดินทาง ค่าใช้จ่ายและใบเสร็จเบิกจ่ายแบบครบวงจร

Fok Wai Leng กรรมการผู้จัดการ SAP Concur ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ประเทศไทยนับเป็นตลาดที่เติบโตเร็ว โดยในปีที่ผ่านมา หลายบริษัทจำนวนมากได้ปรับกลยุทธด้านธุรกิจให้เป็นระบบดิจิทัล เพื่อรองรับการทำงานของพนักงานในทุกๆที่

ธุรกิจในไทยได้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง จากการให้พนักงานสามารถทำงานได้จากหลายสถานที่แบบผสมผสาน หลายบริษัทได้ยกเลิกการทำเบิกจ่ายและใบแจ้งหนี้แบบแมนนวล เพื่อเข้าสู่ระบบออนไลน์ เรามีความภาคภูมิใจที่มีส่วนช่วยสนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโซลูชัน SAP Concur และระบบพาร์ทเนอร์ ในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น”

จากผลสำรวจล่าสุด Finance in the New World of Work จัดทำโดย SAP Concur พบว่าร้อยละ 40 ของผู้เชี่ยวชาญ ผู้จัดการ ผู้บริหารและนักธุรกิจไทย (PMEBs: professionals, managers, executives and businessmen)  มีจำเป็นต้องเคลมค่าใช้จ่ายด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการกรอกแบบฟอร์ม หรือการแนบใบเสร็จต่างๆ ทำให้รบกวนเวลาการทำงานอย่างมาก โดยผลสำรวจพบว่าร้อยละ 36 ต้องการให้ขั้นตอนการเบิกจ่ายเป็นแบบอัตโนมัติ

จากการให้บริการลูกค้ามากกว่า 700 องค์กรทั่วเอเชีย อเมริกาและยุโรป บริษัทเอบีม คอนซัลติ้ง ได้ทำงานร่วมกับลูกค้า ในการตรวจสอบและช่วยแก้ไขปัญหาด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นระบบดิจิทัลพร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินงานของแต่ละภาคอุตสาหกรรม โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี

บริษัท ดีลอยต์ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกที่ให้บริการแบบมืออาชีพ ซึ่งมีทักษะทางด้านการเงิน เทคโนโลยี ภาษี และบุคลากร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการดำเนินงานของลูกค้า ให้ความช่วยเหลือลูกค้าในทุกๆ ด้าน ด้วยโซลูชั่น SAP Concur ตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การติดตั้ง ตลอดจนให้การอบรม บริหารและจัดการแบบบูรณาการ เพื่อให้เข้ากับระบบของลูกค้า รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านภาษี  นอกจากนี้ บริษัทดีลอยต์ ประเทศไทย ยังให้การบริการโซลูชั่น SAP Concur เวอร์ชันภาษาไทย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยอีกด้วย

บริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง เป็นพาร์ทเนอร์ของSAP ระดับแพลทินัม และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการลูกค้าในทุกๆขนาดของธุรกิจในยุคดิจิทัล เช่น การให้คำปรึกษาการเปลี่ยนแปลงไอที ซอฟต์แวร์ต่างๆ รวมถึงการจัดการแอปพลิเคชันและให้บริการคลาวด์ เป็นต้น

ลูกค้าของ SAP Concur ที่ต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าภาษาไทย สามารถส่งเคสเพื่อเข้ามาขอความช่วยเหลือได้ในระบบ

หมายเหตุ: ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ไม่มีเจตนาอวดอ้างพาร์ทเนอร์หรือพันธมิตรรายใดรายหนึ่ง รวมทั้งไม่มีความพยายามโน้มน้าวการตัดสินใจที่ส่งผลต่อการเลือกพาร์ทเนอร์หรือผู้ติดตั้งระบบให้กับลูกค้าใดๆ รวมถึง SAP ไม่มีส่วนรับผิดชอบในการให้บริการของผู้ให้บริการรายใดทั้งสิ้น

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles