27.4 C
Bangkok
Friday, July 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

Subaru Special Price Special Deal ขับ กิน ฟินเต็มอิ่ม กับเทศกาลซากุระบานที่โชว์รูม SUBARU

บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดแคมเปญใหญ่รับเทศกาลดอกซากุระบานที่ปีนี้ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะซูบารุเชิญชวนลูกค้าไปสัมผัสบรรยากาศ Cherry Blossom ที่โชว์รูมทั่วประเทศ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ในงาน ฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน SAKURA FESTIVAL บรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่น สนุกกับกิจกรรม DIY ยอดนิยมของครอบครัวญี่ปุ่น พร้อมจัดโปร Special Price Special Deal  มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถคุณภาพในราคาเริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท สำหรับ Forester SUV ครอบครัวขนาดใหญ่ และ 0.99 ล้าน สำหรับ XV SUV ขนาดกลาง ฟรีประกันภัยทุกรุ่น วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567  

คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลูกค้าซูบารุทั้งในต่างประเทศและประเทศไทยเป็นกลุ่มลูกค้าผู้ที่เลือกซื้อความปลอดภัยมาตรฐานสูงความเอนกประสงค์ในการใช้งานแบบ Go Anywhere  Any Road อันเป็นเสน่ห์ของรถ SUV ซูบารุ ลูกค้ายังชื่นชอบการถ่ายทอดนวัตกรรมรถสปอร์ต Performance Car สู่รถ SUV ได้อย่างลงตัว โดยยังคงเอกลักษณ์ของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่แต่ละล้อทำงานอิสระจากกัน อันเป็นพื้นฐานของความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของรถซูบารุ Subaru Forester และ Subaru XV เป็น SUV หนึ่งเดียวในตลาด

Subaru Forester และ Subaru XV ใช้ช่วงล่างมัลติลิงค์ทำงานคู่กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออิสระ Symmetrical All Wheel Drive ส่งผลดีให้ผู้โดยสารในรถได้ความนุ่มนวลในห้องโดยสารไม่ว่าสภาพถนนจะขรุขระเพียงใด โดยไม่มีอาการเมื่อยล้าแม้ต้องเดินทางในรถเป็นเวลานาน และในเดือนพฤษภาคมนี้ซูบารุได้จัดโปรโมชั่นที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน ยกบรรยากาศ Cherry Blossom ที่สวยงามไปไว้ที่โชว์รูมซูบารุ จัดโปรโมชั่นใหญ่เดือนนี้สำหรับลูกค้าที่มองหา SUV ระดับพรีเมี่ยมรถมากด้วยเทคโนโลยี่ความปลอดภัยและไปได้ทุกเส้นทาง

เลือกช้อปแคมเปญทั้งโปรโมชั่นผ่อนนานแบบปลอดดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 0% นาน 72 เดือน หรือเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดจากราคารถพร้อมของแถมมากมายและฟรีประกันภัยทุกรุ่น

ในงานฉลองเทศกาลดอกซากุระบาน Sakura Festival ที่โชว์รูม มีกิจกรรมตอกย้ำภาพลักษณ์สินค้าญี่ปุ่นที่คุณภาพและความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญและต้องมาก่อนเสมอ PREMIUM SAFETY IS JAPAN QUALITY เชิญชวนลูกค้าครอบครัวพาสมาชิกตัวน้อยไปร่วมกิจกรรมที่ชาวญี่ปุ่นนิยม เช่น กิจกรรมเวิร์คช้อป DIY ยกกองทัพตัวการ์ตูนดังของญี่ปุ่น โดราเอมอน โดเรเอมี่ มิกกี้เม้าส์ มาให้เด็กๆ ได้ระบายสีบนตัวการ์ตูนปูนปลาสเตอร์ 3 มิติ ส่งเสริมจินตนาการของเด็ก และเวิร์คช้อปสอนพับกระดาษออริกามิ Origami สำหรับเด็กโต พับเป็นนกกะเรียน ชุดกิโมโน หรือหมวกนักรบญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น และไม่ควรพลาดกับกิจกรรมทดลองขับเพื่อสัมผัสคุณภาพพรีเมี่ยมของรถสัญชาติญี่ปุ่น งาน Sakura Festival ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ ที่โชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ

พิเศษ! รับข้อเสนอคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม Special Price Special Deal ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.17 ล้านบาท สำหรับ Forester SUV ครอบครัวขนาดใหญ่ และ 0.99 ล้าน สำหรับเอ็กซ์วี SUV ขนาดกลาง พร้อมฟรีประกันภัยทุกรุ่น สอบถามรุ่นและสีได้ที่โชว์รูม พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเมื่อจองในงาน โปรโมชั่นเดียวกันทั่วประเทศ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

ซูบารุพัฒนาเทคโนโลยี Eyesight Advanced Driver Assist จนถึงระดับสูงสุด

– อัพเกรดประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ให้พื้นที่การตรวจจับวัตถุกว้างขึ้น ครอบคลุมรัศมีมุมมองภาพที่กว้างขึ้น

– Adaptive Cruise Control ทำงานเริ่มต้นที่ความเร็ว 0 กิโลเมตร ประสานกับ Lane Centering Function ฟังก์ชั่นเตือนและป้องกันรถออกนอกเลนที่ทำงานราบรื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

– ระบบสั่งการให้รถหยุดอัตโนมัติ Pre-collision Breaking ป้องกันการชนท้ายรถคันหน้าหรือคนวิ่งตัดหน้ารถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– อัพเกรดประสิทธิภาพของเบรกด้วยระบบเสริมแรงเบรกแบบไฟฟ้า ทำงานแม่นยำในจังหวะที่รถต้องหยุดกะทันหัน

– ควบคุมพวงมาลัยที่ความเร็วต่ำเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ Emergency Steering

XXXX

เชิญลูกค้าติดตามกิจกรรม Sakura Festival ได้ที่เพจ Facebook “Subaru Asia” และลงทะเบียนร่วมงานจองกิจกรรมให้ลูกน้อยกับโชว์รูมได้โดยตรงกับโชว์รูมใกล้บ้านท่าน

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles