33 C
Bangkok
Sunday, May 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
https://www.ford.co.th/showroom/all-offers/?gad_source=1&gclid=CjwKCAjw7-SvBhB6EiwAwYdCAUeXeLmbyKoh6AaDtpaMUHnzvZKmqjeUcdKuGl01jW2_5mnKKbrywBoCM2cQAvD_BwE&gclsrc=aw.ds
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.thaihonda.co.th/honda/
httpswww.motorshow.in.th
FORD900x192px_1
benz900x192px_1
previous arrow
next arrow

“ต้นกล้า” มิสเตอร์ซูปราฯ ไทยแลนด์ 2021 ภูมิใจเข้ารอบลึกเวทีประกวดระดับโลก

ปิดฉากไปอย่างยิ่งใหญ่กับการประกวด Mister Supranational 2021 หนึ่งใน 5 เวทีการประกวดระดับแกรนด์สแลม (Grand Slam) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเวทีหนึ่งของโลกกับการตัดสินรอบไฟนอล ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราฯ ไทยแลนด์ 2021 ผ่านเข้ารอบ Top 5 Mister Talent, Top 10 Supra Fan Vote และ TOP 11 Supra Influencer ที่เป็นการจัดอันดับท็อปต่างๆ เก็บคะแนนตลอดระยะเวลาเก็บตัวด้วยกิจกรรมมากมาย แม้ในรอบไฟนอล ต้นกล้า สุภาพบุรุษหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ของชาวไทยจะยังไม่สามารถคว้ารางวัลใหญ่บนเวทีในครั้งนี้ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ยิ่งใหญ่กว่ารางวัลบนเวที คือการคว้าใจ เอาชนะใจแฟนนางงามและแฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศที่ได้เห็นถึงทุกพัฒนาการ ทุกความตั้งใจของเด็กหนุ่มน้อยวัย 19 ที่แม้ไม่เคยผ่านเวทีใดๆ มาก่อน ทั้งทักษะ การโชว์บนเวที ลีลาและเสน่ห์ในการตอบคำถามบนเวทีที่เรียกรอยยิ้มของผู้ชมทั้งฮอลล์ ตลอดจน ความสุภาพ ทัศนคติ การมองโลก สปิริตของความเป็นนักกีฬา และความสดใสที่ส่งพลังบวกให้แก่กองเชียร์

หลังจบการแข่งขัน ท่านเอกอัครราชทูต ประจำกรุงวอร์ซอ นายเชษฐพันธ์ มากสัมพันธ์ ได้ส่งดอกกุหลาบสีขาวช่อโต พร้อมการ์ดอวยพรแสดงความยินดีแก่ ต้นกล้า ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มอบเข็มกลัดธงชาติไทย-โปแลนด์ให้ ต้นกล้า ในฐานะ “ทูตสันถวไมตรี” ผู้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่ชาวโลก สร้างรอยยิ้มและความภาคภูมิใจให้แก่ผู้จัดกองประกวด Possible Dream Thailand นำโดย วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ที่เดินทางไปร่วมเชียร์และให้กำลังใจและดูแล ต้นกล้า อย่างใกล้ชิดมาตลอดระยะเวลาร่วม 1 เดือน

ต้นกล้า-นิปุณ ได้เผยว่า “ต้นกล้าขอขอบคุณกองประกวด พี่พอล พี่หมอออฟ พี่หมออ้อม พี่ป๊อป มากๆ ตลอดจนคุณครูทุกๆ ท่านที่ได้ให้คำแนะนำ ถ่ายทอดความรู้ให้แก่ต้นกล้า จนทำให้ต้นกล้ามีความมั่นใจเต็มร้อยในการประกวดครั้งนี้ ผมขอสัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่ผมได้รับทั้งหมด ตอบแทนคืนให้กับสังคมไทย ต้นกล้าขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ติชมต้นกล้ามาตลอด คำติ ผมก็นำไปปรับปรุง พัฒนา ขณะที่คำชมผมก็นำมาเป็นกำลังใจ ผมพร้อมสำหรับประตูบานใหม่ที่กำลังจะเปิดออกสู่โครงการ #FromTheGroundUp และจะตั้งใจเรียนรู้ด้านวิชาการเพื่อต่อยอดแนวคิดการพัฒนาวงการเกษตรของไทยสู่อุตสาหกรรมเกษตรของโลก ต้นกล้าขอขอบคุณทุกๆ คนมากจริงๆ ครับ แล้วพบกันที่เมืองไทยเร็วๆ นี้นะครับ คิดถึงทุกคนครับ (มินิฮาร์ท)”

ขณะที่ ควีนแอน-แอนโทเนีย ได้ฝากถึงต้นกล้าว่า “แอนภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยและขอส่งกำลังใจให้ต้นกล้า น้องทำได้ดีมาก ทำให้พี่มีน้ำตาได้ทุกครั้งเลย ภูมิใจที่น้องเป็นตัวแทนสายสะพายไทย แอนแฮ็ปปี้มากทุกครั้งที่ได้คุยกับน้อง แอนได้มีแนะนำน้องให้คุยกับทุกคนเยอะๆ จะได้มีเพื่อน มีมิตรภาพจากเพื่อนทั่วโลก อยากให้กำลังใจเค้า อยากให้น้องรู้ว่าเรา Support เค้า อยากให้ต้นกล้ารู้ว่า น้องไม่ได้มาคนเดียว ถ้าตื่นเต้น หรือไม่ชัวร์เรื่องอะไรก็มาหาพี่ได้ตลอด” 

อาร์ทตี้ เจ้าของเพจ Pageant Insiders ได้เขียนถึงต้นกล้าไว้ว่า “รู้อยู่เต็มอกค่ะว่าเป็นรองเค้าทุกเรื่อง แต่มีสิ่งเดียวที่ต้นกล้าสู้เค้าได้คือ เสน่ห์ ความซื่อแบบเด็กๆ แต่มองโลกแบบผู้ใหญ่ ความตั้งใจจริง หวังว่าพลังเสน่ห์แบบเป็นธรรมชาติของน้องจะจับใจกอง”

อีกหนึ่งภาพความประทับใจที่เราได้เห็นจากเพจนางงามต่างๆ คือ ภาพมิตรภาพของ 3 หนุ่มรูมเมท ร่วมห้องกับ มิสเตอร์เกาหลี และ มิสเตอร์ฟิลิปปินส์ และภาพอ้อมกอดแสดงความยินดีกับมิสเตอร์เกาหลีที่ได้รางวัล Mister Friendship 2021 ทำให้เราได้เห็นถึงมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ที่ไร้พรมแดน นับเป็นหนึ่งประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่ต้นกล้าได้รับจากเวทีการประกวดระดับโลกครั้งนี้

Related Articles

[td_block_social_counter facebook="tagdiv" twitter="tagdivofficial" youtube="tagdiv" style="style8 td-social-boxed td-social-font-icons" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjM4IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwb3J0cmFpdCI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzAiLCJkaXNwbGF5IjoiIn0sInBvcnRyYWl0X21heF93aWR0aCI6MTAxOCwicG9ydHJhaXRfbWluX3dpZHRoIjo3Njh9" custom_title="Stay Connected" block_template_id="td_block_template_8" f_header_font_family="712" f_header_font_transform="uppercase" f_header_font_weight="500" f_header_font_size="17" border_color="#dd3333"]
- Advertisement -spot_img

Latest Articles