32.9 C
Bangkok
Sunday, December 3, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
httpswww.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
Suzuki Motorshow E-Banner_900x180_AW
Banner Ford Motor Expo 2023
previous arrow
next arrow

TTC Motor ขานรับแนวคิด Retail of the Future โมเดลธุรกิจเบนซ์

TTC Motor ขานรับแนวคิดโมเดลธุรกิจ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย  “Retail of the Future” เตรียมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกในปี 2024  ใช้โอกาสไตรมาสสุดท้ายเตรียมความพร้อม เดินหน้าสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าในทุกภาคส่วน ชิมลาง โดยจัดปาร์ตี้ Chef’s Table มอบความพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญได้ประทับใจ ผสมผสานการจัดแคมเปญใหม่ Fast and Fearless Offer เร็วแรงทุกอัตราเร่งไปกับ Mercedes-Benz คันโปรดของคุณ พร้อมข้อเสนอสุดร้อนแรง แซงทุกความต้องการ ที่เร้าใจ พร้อมพุ่งทะยานไปกับคุณ ได้ที่ TTC Motor เท่านั้น

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี,เมอร์เซเดส-มายบัค อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า TTC Motor ขานรับแนวคิดของโมเดลธุรกิจแห่งยุค “Retail of the Future” เตรียมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีก ในปี 2024 วางเป้าหมายในการสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ และมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าครอบคลุมในทุกมิติ ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย โดยมร.มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2024 ด้วยเป้าหมายหลักในการยกระดับมาตรฐานของธุรกิจค้าปลีก ชูโมเดลธุรกิจที่เน้นความโปร่งใสของราคาและข้อเสนอจากผู้จำหน่ายฯ ที่ต้องเท่าเทียมกัน การจัดการความพร้อมของสต็อกรถยนต์ และการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ภายใต้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย โดยที่ผู้จำหน่ายฯ จะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในทุกขั้นตอนของการบริการลูกค้า นอกจากนี้ในโมเดลธุรกิจใหม่ จะไม่ได้เน้นเพียงแค่การขายรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น แต่จะส่งเสริมเครือข่ายการค้าปลีกของแบรนด์ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ

“จากแนวคิดนี้ TTC Motor เร่งดำเนินการทันที เพราะไตรมาสสุดท้ายเป็นวาระที่ดี ที่ผู้จำหน่ายควรเตรียมความพร้อม บอกกล่าวและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้ายิ่งๆ ขึ้น ในอนาคตจะดึงดูดลูกค้าได้อย่างยั่งยืน เราได้เตรียมอีเว้นต์พิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ร่วมปาร์ตี้ รับประทานอาหารในรูปแบบ Chef’s Table และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการเข้าใช้บริการ เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเครือข่ายให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น”

นอกจากนี้ TTC Motor ยังได้เตรียมข้อเสนอที่เรากล้าให้คุณได้มากกว่า กับแคมเปญ Fast and Fearless ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้ อาทิ

– ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท

– รับดอกเบี้ย 0%นานสูงสุด 6 ปี

– รับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุดถึง 8 ปี

– รับฟรี! Wallbox 2.0 รุ่นใหม่ล่าสุด

– รับ MBSP Package นานสูงสุด 8 ปี

– ออกรถตอนนี้ ขับฟรี 9 เดือน

ทั้งนี้ในส่วนของ TTC Motor Certified พร้อมมอบความแรง ที่ไม่เป็นรองรถป้ายแดง ด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ใช้แล้ว ไมล์น้อย ราคาสุดคุ้ม ผ่านมาตรฐานการตรวจเช็คกับ Mercedes-Benz Authorized Dealer TTC Motor ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี พร้อมมอบบริการสุดประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

– ข้อเสนอที่ 1 ดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี

– ข้อเสนอที่ 2 ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

– ข้อเสนอที่ 3 ขับฟรี!! 90 วัน

ออกรถโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะเราดูแลให้คุณหมด หารถเบนซ์ใช้แล้ว รถทดลองขับ ปลดประจำการ หรือรถผู้บริหารไมล์น้อยที่ได้รับรองมาตรฐาน ต้องมาที่ Benz TTC Motor Certified เท่านั้น

TTC Motor 2 สาขา ได้แก่ สาขาพัฒนาการ 45 โทร. 1274 , 02-322-2222 และสาขาอุบลราชธานี โทร.045-475-222 , www.facebook.com/BenzTTC TTCMotor# ครบจบทุกเรื่องเบนซ์ ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach, Sprinter อย่างเป็นทางการ Line : https://bit.ly/LINEBENZTTC   IG : https://bit.ly/IGBENZTTC

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,400SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles