33 C
Bangkok
Friday, December 8, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
httpswww.ford.co.th
https://www.ford.co.th/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
Suzuki Motorshow E-Banner_900x180_AW
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

เวียตเจ็ทรับรางวัล ‘สายการบินชั้นนำแห่งเอเชียด้านประสบการณ์ลูกค้าป 2566’ จาก World Travel Awards

โฮจิมินห์ซิตี้ : สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับรางวัล “สายการบินชั้นนำแห่งเอเชียด้านประสบการณ์ลูกค้าประจำปี 2566” ในงาน World Travel Awards ครั้งที่ 30 จัดขึ้น ณ โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม โดยมีผู้นำระดับนานาชาติและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยวร่วมงาน

World Travel Awards (WTA) ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในการยกย่อง มอบรางวัล และเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของทุกภาคส่วนหลักในอุตสาหกรรมการบิน การท่องเที่ยว และการบริการ Graham Cooke ผู้ก่อตั้ง World Travel Awards กล่าวภายในงานว่า “ในฐานะสายการบินฯ ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เวียตเจ็ทได้แสดงจุดยืนที่โดดเด่นในตลาดการบินที่มีการแข่งขันสูง”

“ด้วยความมุ่งเน้นด้านความสะดวกสบาย แคมเปญด้านการตลาดที่ดึงดูดใจเพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ เสริมด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เวียตเจ็ทได้รับการยกย่องสำหรับการยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสาร จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ได้เดินทางกับเวียตเจ็ท ผมสามารถการันตีถึงบริการที่เป็นเลิศ รวมถึงอาหารบนเที่ยวบินที่แสนอร่อย ซึ่งถือเป็นชัยชนะที่สมควรได้รับ”

สายการบินเวียตเจ็ทได้รับการชื่นชมจากผู้โดยสารจากการเสนอแพ็คเกจประกันภัยการเดินทาง SkyCare โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแก่ผู้โดยสารที่เดินทางบนเส้นทางบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยมอบสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมูลค่าสูงสุดประมาณ 4,200 เหรียญสหรัฐ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ นำเสนอบริการชั้นธุรกิจระดับพรีเมียมบนอากาศยานลำตัวกว้างซึ่งมีที่นั่งแบบมีเตียงราบเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมด้วยประสบการณ์ด้านอาหารสุดพิเศษตลอดเที่ยวบิน รวมถึงโปรแกรมสมาชิกสะสมคะแนน SkyJoy ได้รับการตอบรับจากสมาชิกเกือบ 9 ล้านคนหลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน

นอกเหนือจากราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ เวียตเจ็ทยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย อาทิ แคมเปญ “บินก่อน – จ่ายทีหลัง” บัตรเครดิตสำหรับการเดินทาง รวมถึงโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่น่าสนใจสำหรับเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในเวียดนาม ออสเตรเลีย อินเดีย คาซัคสถาน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน อินโดนีเซีย ไทย และอื่นๆ อีกมากมาย

Michael Hickey ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ สายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของเวียตเจ็ทขณะที่สายการบินฯ เดินหน้าขยายบริการสู่ระดับสากล เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อผู้โดยสารสำหรับความไว้วางใจ มิตรภาพ และการสนับสนุนตลอดการเดินทางสู่ชัยชนะอันทรงเกียรติในครั้งนี้ สายการบินเวียตเจ็ทสัญญาจะมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนานยิ่งขึ้นแก่ผู้โดยสาร โดยตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและดียิ่งขึ้น”

ความสำเร็จของเวียตเจ็ท ณ งานประกาศรางวัล WTA เกิดขึ้นหลังจากที่สายการบินฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติจากองค์กรที่มีชื่อเสียง อาทิ Skytrax, World Business Outlook และ AirlineRatings

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,400SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles