32.9 C
Bangkok
Sunday, December 3, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
httpswww.ford.co.th
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
Suzuki Motorshow E-Banner_900x180_AW
Banner Ford Motor Expo 2023
previous arrow
next arrow

ALL-NEW TOYOTA YARIS CROSS Move To The Max ฟีเจอร์ครบ ค่าตัวน่าคบ 789,000-899,000 ฿

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว ALL-NEW YARIS CROSS ยนตรกรรม SUV ไฮบริดใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานการใช้งานแบบ “URBAN x ADVENTURE” ตอบสนองการขับขี่ในเมืองที่คล่องแคล่ว สนุกสนาน และสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับ Top Class พร้อมเปิดตัวศิลปินชื่อดัง “อิ้งค์”  วรันธร เปานิล และ “บิวกิ้น” พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เพื่อเสริมภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่น ล้ำสมัย โดย ALL-NEW TOYOTA YARIS CROSS มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย HEV​ SMART ราคา​ 789,000 บาท, HEV​ PREMIUM ราคา​ 849,000 บาท และ HEV​ PREMIUM​ LUXURY​ ราคา 899,000 บาท ทดลองขับได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ มร.โทรุ อุดะ หัวหน้าวิศวกร Emerging-market Compact Car Company ร่วมเปิดตัว “ALL-NEW YARIS CROSS” ยนตรกรรม SUV ไฮบริดใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานการใช้งานแบบ “URBAN x ADVENTURE” ตอบสนองการขับขี่ในเมืองที่คล่องแคล่ว สนุกสนาน และสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับ Top Class พร้อมเปิดตัวศิลปินชื่อดัง “อิ้งค์”  วรันธร เปานิล และ “บิวกิ้น” พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เพื่อเสริมภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่น ล้ำสมัย โดนใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ศกนี้ ณ BLOCK I สยามสแควร์ ซอย 2

มร. โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเปิดตัว ALL-NEW YARIS CROSS  ต่อสื่อมวลชนว่า “โตโยต้าแนะนำ YARIS Hatchback ในประเทศไทยครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2548  ก่อนการแนะนำรถยนต์ ECO Sedan YARIS ATIV ในปี พ.ศ. 2560 Compact car รุ่นนี้ครองใจกลุ่มลูกค้าหนุ่มสาว และขยายฐานลูกค้าโตโยต้าทั่วโลก ทำให้ยอดผลิตสะสม YARIS ในประเทศไทยปัจจุบันมากถึงกว่า 1 ล้านคัน ในขณะที่ยอดจำหน่ายสะสมในประเทศของ YARIS อยู่ที่กว่า 630,000 คัน ขอบคุณลูกค้าชาวไทยทุกท่าน สำหรับความไว้วางใจ และให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นโครงการ YARIS และ YARIS ATIV มีส่วนส่งเสริมเศรษฐกิจประเทศไทยกว่า 19,000 ล้านบาท ที่สำคัญมีการใช้ชิ้นส่วนที่ผลิตภายในประเทศถึงกว่า 80%”

มร.ยามาชิตะ กล่าวว่า “วันนี้เรามีความยินดีที่จะแนะนำรถยนต์ไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ซีรีส์ YARIS ยนตรกรรมที่ผสานความเป็นเลิศของรถยนต์ Compact car สอดรับกับสภาพชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี ควบคู่ไปกับความมุ่งเน้นและความเอาใจใส่ทางด้านสภาพแวดล้อมไปพร้อมกัน นั่นคือ ALL-NEW YARIS CROSS โดยรถ SUV ไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะตอบสนองความต้องการที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และช่วยในการบรรลุเป้าหมายสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนอีกด้วย ที่สำคัญรถรุ่นนี้จะผลิตภายใต้คุณภาพมาตรฐานระดับโลกของโตโยต้า ณ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยโครงการนี้มีส่วนช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ และภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยถึงกว่า 3,300 ล้านบาท จะมาสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ ให้ผู้ครอบครองที่เป็นคนหนุ่มสาว เหมาะกับกิจกรรมทุกรูปแบบ กับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban” และ “Adventure”          

มร.โทรุ อุดะ หัวหน้าวิศวกร กล่าวถึงการพัฒนา ALL-NEW YARIS CROSS ว่า “ในขั้นตอนการพัฒนา เราคำนึงถึงกิจกรรม สถานที่ และความรู้สึกหลากหลายที่จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้ เราได้พบปะและพูดคุยกับลูกค้าจริงในหลายพื้นที่ เพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้า และทำการรวบรวมไอเดียของทีมงานว่าจะสามารถสร้างรถยนต์ที่เหนือความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างไรบ้าง และได้ข้อสรุปว่า YARIS CROSS คือคำตอบที่เรามองหา เราเริ่มต้นพัฒนาด้วยมุมมองที่สดใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น โดยการรวม 2 คอนเซ็ปท์เข้าไว้ด้วยกัน นั่นคือ “Youthful” และ “Fun-to-drive” รวมถึงความอเนกประสงค์ และสมรรถนะของรถ Crossover จุดประสงค์ของเราก็คือการสร้างรถยนต์ที่ผสมผสานความคล่องแคล่วของ Compact SUV เข้ากับความแข็งแกร่ง High-end SUV ได้อย่างลงตัว สิ่งที่ได้ก็คือรถยนต์ที่มีความโดดเด่น แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ อย่างแท้จริง ตอบสนองการเดินทางที่ดีที่สุดให้คนรุ่นใหม่ และครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉง รวมไปถึงประสบการณ์การขับขี่ที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ”

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงจุดเด่นรถรุ่นนี้ว่า “YARIS CROSS จะมาสร้างกระแส และยกระดับมาตรฐานใหม่ให้รถ SUV เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลาย ต้องการรถที่ตอบสนองการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ซึ่ง YARIS CROSS มีขนาดตัวรถที่ใหญ่ พร้อมสเปกครบครัน ราคาที่คุ้มค่า เป็นเจ้าของได้ง่าย มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ ทั้งภายนอกและภายใน สมรรถนะขับขี่ที่คล่องตัว อัตราประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 26.3 กม. / ลิตร ด้วยระบบโตโยต้าไฮบริด

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัย Toyota Safety Sense มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบ All-Speed ให้ความมั่นใจในการขับขี่ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มอบความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง และสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เรายังมีชุดอุปกรณ์ตกแต่งให้เลือกถึง 2 แพ็กเกจ ได้แก่ “Urban Sport” สไตล์สปอร์ตพรีเมียม และ “Modellista” สไตล์สปอร์ตหรู สามารถผ่อนชำระรวมกับตัวรถได้ เรายังมีโปรแกรมทางการเงินพร้อมข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัวให้ลูกค้าทุกท่านเป็นเจ้าของได้ง่ายที่สุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า เช่น ไม่ต้องดาวน์ หรือรับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มเติม รวมทั้งการใช้รถรูปแบบใหม่ KINTO มาเป็นทางเลือก นอกจากนี้ ยังนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งกว่า ด้วยเทคโนโลยี Connected เพื่อความสะดวกสบาย และประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งเรื่องประกันภัยและการบำรุงรักษา”

นายศุภกร กล่าวถึงแผนการตลาดในการเปิดตัวรถรุ่นนี้ว่า “เราสื่อสารจุดขาย YARIS CROSS ผ่านไลฟ์สไตล์ ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายภายใต้แนวคิด “Move To The Max มูฟชีวิตไปให้สุดๆ” สื่อถึงรถ SUV ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่เต็มที่ในทุกๆ ด้าน ทั้งการทำงาน และกิจกรรมที่ชื่นชอบ โดยเน้นการใช้สื่อที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ โซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม รวมทั้งสื่อ Out of Home ในสถานที่ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ อย่างเช่น ในพื้นที่สยามสแควร์แห่งนี้”

ALL-NEW YARIS CROSS “Move to the Max มูฟชีวิตไปให้สุดๆ”

1. การออกแบบภายนอกแบบ “SOLID x DYNAMIC”

สะท้อนความแข็งแรง ทรงพลัง ตอบสนองไลฟ์สไตล์แอคทิฟ พร้อมลุยไปทุกที่ เสริมความทันสมัยด้วยเส้นสายของตัวรถ สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ พร้อมสีภายนอกให้เลือกถึง 6 สี และตัวเลือกหลังคาดำ

2. การออกแบบภายในแบบ “ROOMY x SPORTY”

เน้นภาพรวมห้องโดยสารกว้างขวาง สบายตา โดยใช้หลักเส้นนำสายตาที่เป็นเส้นตรงลากยาวบริเวณคอนโซลด้านหน้า เสริมดีกรีความสปอร์ตด้วยการออกแบบที่นั่งฝั่งผู้ขับขี่ให้มีดีไซน์แบบ “Driver-Oriented Cockpit” เพิ่มความพรีเมียมด้วยการตกแต่งภายในด้วยวัสดุบุนุ่ม วัสดุหุ้มเบาะนั่ง พร้อมเทคโนโลยี “QUOLE MODULE ®”  ช่วยลดการสะสมความร้อนบนผิวสัมผัส ไฟสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารปรับได้ 14 เฉดสี ปรับความสว่างได้ 4 ระดับ และหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว

3. สมรรถนะการขับขี่

เครื่องยนต์ไฮบริด 2NR-VEX ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Dual VVT-i แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออน เกียร์อัตโนมัติ e-CVT ให้อัตราเร่งดี ห้องโดยสารเงียบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อัตราการปล่อย CO2 ต่ำประหยัดน้ำมันที่สุดในคลาสถึง 26.3 กม./ลิตร (อ้างอิงจาก Eco Sticker)

4. อุปกรณ์ความปลอดภัย

อุปกรณ์ความปลอดภัยมาตรฐานครบครัน ระบบการควบคุมการทรงตัว Vehicle Stability Control ระบบป้องกันการหมุนฟรีของล้อ Traction Control System ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง กล้องบันทึกด้านหน้า-หลัง สัญญาณเตือนกะระยะหน้า-หลัง 4 จุด และชุดซ่อมยางฉุกเฉิน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยทันสมัยมากมาย กล้องมองรอบคัน ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา BSM & RCTA และระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense

5. อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

รองรับ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง เบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมตัวกรองฝุ่น PM 2.5 ลำโพง Pioneer 6 ตำแหน่ง อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย หน้าจอสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว พร้อมการเชื่อมต่อ Apple CarPlay & Android Auto แบบไร้สาย ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ALL-NEW YARIS CROSS

ขนาดรถยนต์ ยาว x กว้าง x สูง (มม.)    4,310 x 1,770 x 1,615

ความยาวฐานล้อ หน้า / หลัง  (มม.)      2,620

ความกว้างฐานล้อ หน้า (มม.)              1,525

ความกว้างฐานล้อ หลัง (มม.)               1,520

ระยะต่ำสุดจากพื้น (มม.)                     210

รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด (เมตร)                  5.2

ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)                         36

เครื่องยนต์                                     ไฮบริด 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว แบบ Dual VVT-i

ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)                   1,496

กำลังสูงสุด (PS / รอบต่อนาที)             91 / 5,500

แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร / รอบต่อนาที) 121 / 4,000-4,800

ระบบเชื้อเพลิง                                 แก๊สโซลีน

ชนิดน้ำมันเชื้อเพลิง                           E20

มอเตอร์ไฟฟ้า                                 ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร

แรงดันไฟฟ้าสูงสุด (โวลต์)                  580

กำลังสูงสุด (PS)                             80

แรงบิดสูงสุด  (นิวตัน-เมตร)                141

แบตเตอรี่ไฮบริด                             ลิเธียมไอออน (Li-ion)

แรงดันไฟฟ้า (โวลต์)                       177.6

ความจุไฟฟ้า (แอมแปร์-ชั่วโมง)          4.3

เครื่องยนต์/มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด (PS) 111

 ระบบขับเคลื่อนและระบบรองรับ       ขับเคลื่อนล้อหน้า

ระบบส่งกำลัง                            อัตโนมัติ  E-CVT

ระบบกันสะเทือน หน้า / หลัง           อิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง / ทอร์ชั่นบีมและคอยล์สปริง พร้อม

เหล็กกันโคลง

ระบบเบรก                                    ดิสก์เบรก / ดิสก์เบรก

ล้อและขนาดยาง                            อัลลอย ขนาด 215/55 R18 และ 215/60 R17

รุ่น HEV SMART : ตอบโจทย์การขับขี่ทั้งในเมือง และทางไกล พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์อำนวpความสะดวก และความปลอดภัยครบครัน ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย

อุปกรณ์มาตรฐาน ประกอบด้วย ไฟหน้า และไฟท้าย Full LED, ไฟ Daytime Running Light, ไฟตัดหมอกหน้า LED, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อม Follow-Me-Home, ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ภายในสีดำ เบาะหนัง PU และ PVC

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ระบบ Push Start & Smart Entry, จอหน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว, ลำโพง 6 ตำแหน่ง, ระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay & Android Auto แบบไร้สาย, จอ MID แบบ Digital ขนาด 7 นิ้ว, เบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมระบบกรองฝุ่น PM 2.5, ช่องปรับอากาศตอนหลัง, ช่องต่อ USB 4 ตำแหน่ง (หน้า x2, หลัง x2)

อุปกรณ์ความปลอดภัย ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยพื้นฐาน (ABS / EBD / BA / VSC / TRC / HAC), ระบบเซ็นทรัลล็อค พร้อมระบบ Speed Auto Lock, ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 6 ตําแหน่ง, กล้องมองภาพขณะถอยหลัง และสัญญาณเตือนกะระยะ (หลัง 2 จุด)

ราคา HEV SMART ** 789,000 บาท

สีพิเศษ +7,000 บาท Dark Turquoise, Platinum White Pearl และ Spicy Scarlet

รุ่น HEV PREMIUM : เพิ่มความคุ้มค่า ทันสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยเทคโนโลยีของอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และความปลอดภัย

อุปกรณ์มาตรฐาน ประกอบด้วย ไฟหน้าและไฟท้าย Full LED, ไฟ Daytime Running Light, ไฟตัดหมอกหน้า LED

ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อม Follow-Me-Home, ล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทน 17 นิ้ว, ภายในสีดำ เบาะหนัง PU

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ระบบ Push Start & Smart Entry, หน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว, ลำโพง 6 ตำแหน่ง, ระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay & Android Auto แบบไร้สาย, จอ MID แบบ Digital 7 นิ้ว, เบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมระบบกรองฝุ่น PM 2.5, ช่องปรับอากาศตอนหลัง, ช่องต่อ USB 4 ตำแหน่ง (หน้า x2, หลัง x2) และพิเศษ! เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง

อุปกรณ์ความปลอดภัย ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยพื้นฐาน (ABS / EBD / BA / VSC / TRC / HAC), ระบบเซ็นทรัลล็อค พร้อมระบบ Speed Auto Lock, ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 6 ตําแหน่ง, กล้องมองภาพขณะถอยหลัง, สัญญาณเตือนกะระยะ (หน้า 2 จุด – หลัง 2 จุด), กล้องบันทึกภาพด้านหน้า, ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว, ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งผิดวิธี, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาทีกระจกมองข้าง BSM & RCTA และ พิเศษ! Toyota Safety Sense

ราคา HEV PREMIUM ** 849,000 บาท

สีพิเศษ +12,000 บาท Platinum White Pearl / Black Roof

สีพิเศษ +8,000 บาท Metal Stream Metallic / Black Roof

สีพิเศษ +7,000 บาท Dark Turquoise, Platinum White Pearl และ Spicy Scarlet

HEV PREMIUM LUXURY : ที่สุดของการออกแบบ ทั้งภายนอก และภายใน พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และความปลอดภัย ระดับ Top Class

อุปกรณ์มาตรฐาน ประกอบด้วย ไฟหน้า และไฟท้าย Full LED, ไฟ Daytime Running Light, ไฟตัดหมอกหน้า LED, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อม Follow-Me-Home, พิเศษ! ล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทน 18 นิ้ว พิเศษ! ภายในสีเทา-ดำ / ดำ (ขึ้นอยู่กับสีภายนอก) พร้อมเบาะหนัง PU พิเศษ! หลังคาแบบ Panoramic แบบ Fixed Type พร้อมม่านปรับไฟฟ้า และพิเศษ! ไฟ Welcome Lamp ที่กระจกมองข้าง

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ระบบ Push Start & Smart Entry, หน้าจอสัมผัส ชนาด 10 นิ้ว, ระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay & Android Auto แบบไร้สาย, จอ MID แบบ Digital 7 นิ้ว, เบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อมระบบหน่วงเบรกอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5, ช่องปรับอากาศตอนหลัง, ช่องต่อ USB 4 ตำแหน่ง (หน้า x2, หลัง x2) พิเศษ! ลำโพง Pioneer 6 ตำแหน่ง, พิเศษ! เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง, พิเศษ! ประตูหลังไฟฟ้า พร้อม Kick-Activated และ พิเศษ! อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย

อุปกรณ์ความปลอดภัย ประกอบด้วย ระบบความปลอดภัยพื้นฐาน (ABS / EBD / BA / VSC / TRC / HAC), ระบบเซ็นทรัลล็อค พร้อมระบบ Speed Auto Lock, ถุงลมเสริมความปลอดภัย SRS 6 ตําแหน่ง, สัญญาณเตือนกะระยะ (หน้า 2 จุด – หลัง 2 จุด), กล้องบันทึกภาพด้านหน้า-หลัง, ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนตัว, ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งผิดวิธี, ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM & RCTA, พิเศษ! กล้องมองภาพรอบคัน Panoramic View Monitor

พิเศษ! Toyota Safety Sense และ พิเศษ! ระบบตรวจวัดลมยางอัตโนมัติ

ราคา HEV PREMIUM LUXURY ** 899,000 บาท

สีพิเศษ +12,000 บาท Dark Turquoise / Black Roof, Platinum White Pearl / Black Roof,  Spicy Scarlet / Black Roof

สีพิเศษ +8,000 บาท Metal Stream Metallic / Black Roof

สีพิเศษ +7,000 บาท ประกอบด้วยสี Dark Turquoise สี Platinum White Pearl และสี Spicy Scarlet

เลือกเป็นเจ้าของ ALL-NEW YARIS CROSSได้ 3 รุ่นย่อย ด้วยสีภายนอก 6 สี พร้อมตัวเลือกหลังคาดำ และสีภายใน 2 สี สีภายนอก ประกอบด้วย สีขาว Platinum White Pearl, สีดำ Attitude Black Metallic, สีเงิน Metal Stream Metallic, สีเทา Urban Metal, สีแดง Spicy Scarlet และ สีน้ำเงิน Dark Turquoise

ขณะที่สีภายนอกแบบทูโทน (หลังคาดำ), สีขาว-ดำ Platinum White Pearl/Black Roof*, สีเงิน-ดำ Metal Stream Metallic/Black Roof*,  สีแดง-ดำ Spicy Scarlet/Black Roof**, สีน้ำเงิน-ดำ Dark Turquoise/Black Roof** และสีภายใน (ขึ้นอยู่กับสีภายนอก) สีดำ และสีเทา- ดำ**

ตัดสินใจเป็นเจ้าของ ALL-NEW YARIS CROSS วันนี้ รับข้อเสนอสุดพิเศษ!**

* ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.75% (ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) เฉพาะโตโยต้าลิสซิ่ง, ธนาคารทหารไทยธนชาต

* ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,841 บาท (ดาวน์ 25% ผ่อน 96 เดือน) คำนวณจากรุ่น HEV Smart ราคา 789,000 บาท เฉพาะโตโยต้า ลิสซิ่ง

* เฉพาะรุ่น HEV PREMIUM และ HEV PREMIUM LUXURY

** เฉพาะรุ่น HEV PREMIUM LUXURY

** *สำหรับสีพิเศษ   

สี Dark Turquoise (Black Roof), สี Platinum White Pearl (Black Roof), สี Spicy Scarlet (Black Roof) เพิ่ม 12,000 บาท สี Metal Stream Metallic (Black Roof) เพิ่ม 8,000 บาท สี Dark Turquoise, สี Platinum White Pearl, สี Spicy Scarlet  เพิ่ม 7,000 บาท                              

**** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เสริมความโดดเด่นเหนือใครด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

URBAN SPORT สไตล์สปอร์ตพรีเมียม ราคา 15,200 บาท และ MODELLISTA สไตล์สปอร์ตลักชูรี ราคา 22,900 บาท ผ่อนเพิ่ม เริ่มต้นเพียง 208 บาท/เดือน (ดาวน์ 25% ผ่อน 96 เดือน)

มูฟชีวิตไปให้สุด กับ ALL-NEW YARIS CROSS “Move To The Max” ได้แล้ววันนี้ ทดลองขับได้ที่ Toyota ALIVE บางนา ตั้งแต่ 6 ตุลาคม เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมเปิดตัว 14-15 ตุลาคม ศกนี้ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.toyota.co.th/, Facebook: Toyota Motor Thailand และ LINE ID: @ToyotaThailand

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,400SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles