30.9 C
Bangkok
Monday, June 24, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

ALPHA VOLANTIS เปิดตัวคัสตอม HORIZON 300 SR (Street Racer) ในงาน Motor Show 2023

บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ ALPHA VOLANTIS (อัลฟ่า โวแลนทิส) มีที่มาจากดวงดาวที่ถือกำเนิดขึ้นดวงแรกและเป็นดาวที่สว่างที่สุดในกลุ่มดาวโวแลนทิส เปรียบเสมือนรถจักรยานยนต์แบรนด์อัลฟ่า โวแลนทิส ที่ได้เริ่มต้นจุดประกายสร้างสรรค์ยนตรกรรมสองล้อระดับพรีเมียมรุ่นแรก และพร้อมพุ่งทะยานเข้าสู่งานยนตรกรรมสุดยิ่งใหญ่ Bangkok International Motor Show 2023 ภายใต้แนวคิด “INVENTING THE FUTURE” สร้างสรรค์บูธดีไซน์ด้วยสีน้ำเงินเข้มแห่งห้วงอวกาศ (Alpha Blue) สีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สะท้อนความสุขุมและความพรีเมียม ผสมผสานเส้นสายสีฟ้า (Active Blue) สะท้อนถึงความล้ำสมัย มุ่งสู่สิ่งใหม่ และสร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งอนาคต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

จากแนวคิดและความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ของคุณให้เป็นได้มากกว่าแค่การเดินทาง แบรนด์ ALPHA VOLANTIS ขอนำเสนอรถจักรยานยนต์คัสตอมดีไซน์สุดพิเศษ “HORIZON 300 SR (Street Racer)” ไฮไลท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ให้คุณได้ร่วมสัมผัสความเร้าใจของการขับขี่อย่างมีระดับและไม่เคยมีมาก่อน

นายธีรวิทย์ ธีรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริลเลี่ยน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในงาน Bangkok International Motor Show 2023 ครั้งนี้ทาง ALPHA VOLANTIS ขอนำเสนอรถจักรยานยนต์คัสตอมดีไซน์สุดพิเศษ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจอีกแนวทางในการ custom รถ HORIZON300 อีกรูปแบบหนึ่งให้กับเจ้าของรถ หรือผู้ที่กำลังจะจองหรือซื้อรถในงานได้ไปต่อยอดไอเดียในแบบฉบับการ Custom ของตัวเอง โดย “HORIZON 300 SR (Street Racer)” ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การผสมผสานระหว่างชิ้นส่วนของงานดีไซน์ของ Body part และ Performance part ที่ลงตัว โดยทุกมิติของตัวรถได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มสมรรถนะ เติมความเร้าใจ และสะกดทุกสายตาที่ได้พบเห็น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองขึ้นอีกขั้น”

HORIZON 300 SR ‘Street Racer’

สัมผัสความเร้าใจอย่างมีระดับของการขับขี่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับรถจักรยานยนต์ HORIZON 300 SR ‘Street Racer’ จักรยานยนต์คัสตอมต้นแบบใหม่ล่าสุดจาก ALPHA VOLANTIS ด้วยชุดแต่ง Wide body kit ที่ช่วยเพิ่มความเท่และดุดัน ที่คำนึงถึง Aero dynamic ที่ดีเยี่ยม ช่วยจัดการกับลมปะทะรถ และช่วยระบายความร้อนของ performance part ในจุดต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ด้วย Body part ที่ออกแบบอย่างทันสมัยลงตัว ผสานกับเครื่องยนต์ และระบบช่วงล่าง ที่ถูกปรับเซ็ตใหม่ทั้งหมดให้สมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น พร้อมที่จะตอบสนองทุกการขับขี่ ให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม โดดเด่นและลงตัวในแบบฉบับของ HORIZON 300 SR ‘Street Racer’

พร้อมกันนี้ ALPHA VOLANTIS ได้นำเสนอรถจักรยานยนต์พรีเมียมออโตเมติกรุ่นแรก HORIZON 300 (ฮอไรซอน 300) และ HORIZON150 (ฮอไรซอน150) ที่สุดแห่งความหรูหรามีระดับ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสง่างาม ผสานความล้ำสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร

HORIZON 300 Shine Your Elegance โดดเด่นทุกความเป็นคุณ

* HORIZON 300 โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่อยู่ในมิติตัวรถขนาดคล่องตัว ด้วยน้ำหนักตัวรถเพียง 138 กิโลกรัม ทำให้ขับขี่เคลื่อนตัวง่ายขึ้น ควบคุมน้ำหนักรถสบายขึ้น และใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ยังคงความสนุกในทุกการขับขี่ตามแบบฉบับเครื่องยนต์ 300 ซีซี.

* HORIZON 300 ยกระดับที่สุดแห่งความหรูหราดีไซน์ระดับพรีเมียมกับชุดตกแต่งโครเมียมรอบคัน สอดรับกับท้ายรถรูปทรงเพรียวลมพร้อม Air Intake เพื่อระบายความร้อนภายใต้เบาะออกทางด้านข้างด้วย Side Vent  สะท้อนความโดดเด่นยิ่งขึ้นกับระบบไฟส่องสว่าง Full LED พร้อมไฟหน้า DayTime Running Light และชุดไฟเลี้ยวรวมกันในชิ้นเดียว ส่วนมาตรวัดความเร็วเป็นแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ปรับความสว่างโดยอัตโนมัติ  ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ให้ขับขี่สบายยิ่งขึ้นด้วยที่พักเท้าขนาดใหญ่ พร้อมองศาความเอียงที่ได้รับการออกแบบให้รองรับทุกสรีรศาสตร์ของผู้ขับขี่ นอกจากนี้ ยังมีที่ชาร์จไฟสำรองอเนกประสงค์ USB สองช่อง มีช่องเก็บของด้านหน้าล็อกกุญแจได้ รวมถึงช่องเก็บของที่ง่ายต่อการใช้งาน 

* HORIZON 300 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Alpha Blue, สีเทา Hazy Sky Gray และ สีดำ Deep Space Black  

* โปรโมชั่นพิเศษ ราคา 129,900 บาท รับฟรีVoucher ส่วนลดมูลค่า 7,500 บาท, ประกันภัยรถหาย 1 ปี, ค่าจดทะเบียน และ พรบ.และ Gift set สุดพิเศษจาก ALPHA VOLANTIS Horizon150 รถจักรยานยนต์ออโตเมติกขนาดเล็ก ตอบรับทุกความคล่องตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

– HORIZON 150 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี. ตอบรับทุกความคล่องตัวในเมืองด้วยน้ำหนักตัวรถเพียง 118 กิโลกรัม ขับขี่มั่นใจวิ่งได้ต่อเนื่องด้วยถังน้ำมันขนาด 6.8 ลิตร 

– HORIZON 150 สะท้อนตัวตนผู้ขับขี่ให้โดดเด่นทุกความเป็นคุณ ด้วยดีไซน์ที่หรูหราในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ชุดตะแกรงระบายความร้อนด้านข้างพร้อมโลโก้ ALPHA VOLANTIS สามมิติ ดีไซน์ด้านท้ายทรง Tear Drop Shape สไตล์คลาสสิกสปอร์ต สอดรับกับชุดแต่งโครเมียมรอบคัน มาพร้อมด้วยชุดไฟส่องสว่าง Full LED รวมถึงมาตรวัด 2 สไตล์ ครบทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ความอเนกประสงค์ทุกรูปแบบด้วยเบาะตอนเดียว มาพร้อมช่องเก็บของใต้เบาะที่ใส่หมวกกันน็อกแบบเปิดหน้าได้ มีช่องเก็บของด้านหน้าล็อกกุญแจได้ รวมถึงมีช่องเก็บถุงมือ ช่องเก็บของ ตะขอแขวนเกี่ยวอเนกประสงค์ และที่ชาร์จไฟสำรองอเนกประสงค์ USB ถึงสองช่อง เพื่อรองรับการใช้งานที่หลายหลาย

– HORIZON 150 มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีฟ้า Vivid Blue, สีแดง Deeply Red, สีขาว Crystal White และ สีดำ Deep Space Black  

โปรโมชั่นพิเศษ !!!! ราคา 72,900 บาท รับฟรี Voucher ส่วนลดมูลค่า 2,400 บาท, ประกันภัยรถหาย 1 ปี, ค่าจดทะเบียน และ พรบ. และGift set สุดพิเศษจาก ALPHA VOLANTIS

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Alpha Volantis, Website: https://alpha-volantis.com และ Youtube: Alpha Volantis

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles