27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

GWM จัดประชุมออนไลน์ดีลเลอร์ต่างประเทศป 2564 เดินหน้าบุกตลาดโลก

เป่าติ้ง, จีน : GWM ได้จัดการประชุมออนไลน์ตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศประจำปี 2564 ในหัวข้อ “To Change & For Future” โดยผู้แทนของตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศเกือบ 200 ราย จากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาค เช่น รัสเซีย ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ อเมริกากลาง และอเมริกาใต้ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมออนไลน์ครั้งนี้ ซึ่งมีเป้าหมายในการแจกแจงแนวคิดการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง นำเสนอกลยุทธ์ของ GWM และเสริมสร้างความเชื่อมั่นด้วยการยกตัวอย่างผลการดำเนินงาน

GWM ยังคงมียอดขายเติบโตแม้เผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 และการขาดแคลนชิปทั่วโลก โดยในช่วงเดือนมกราคม-กรกฎาคม 2564 บริษัทมียอดขายรถรวมกว่า 700,000 คัน เพิ่มขึ้น 49.9% เมื่อเทียบรายปี โดยยอดขายรถในต่างประเทศทะลุ 74,000 คัน พุ่งขึ้น 176.2% เมื่อเทียบรายปี และคิดเป็นสัดส่วน 10.4% ของยอดขายทั้งหมด ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพมหาศาลในตลาดโลกและกลยุทธ์ขั้นสูงภายใต้สถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ด้วยเหตุนี้ บรรดาตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศจึงสามารถก้าวข้ามอุปสรรคและประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ GWM ได้มอบรางวัล Sales Pioneer Awards ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายที่ทำผลงานโดดเด่น 4 รายในชิลี ซาอุดีอาระเบีย โกตดิวัวร์ และยูเครน

คุณเมิ่ง เซียงจวิน ประธานหมุนเวียนของ GWM กล่าวถึงความสำเร็จที่ผ่านมาและกลยุทธ์ปี 2568 ว่า วิธีเดียวที่จะสามารถบุกตลาดทั่วโลกได้ก็คือการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ เขาได้กระตุ้นให้พนักงาน GWM ทุกคนข้ามผ่านความเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก และสร้างความมั่นใจว่า GWM ต้องโดดเด่นเหนือคู่แข่งรายอื่น ๆ ด้วยการให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์และประสบการณ์การใช้งาน

ภายใต้กลยุทธ์ Category Operation นั้น GWM จะผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยการ “พัฒนาผลิตภัณฑ์เดี่ยว” และ “สร้างความโดดเด่นให้กลุ่มผลิตภัณฑ์” พร้อมกับเอาชนะการแข่งขันในตลาดโลกด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง นอกจากนี้ GWM ยังตอบรับกระแสยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และยานยนต์ชอัจฉริยะ โดยจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดยานยนต์พลังงานใหม่ด้วยการนำเสนอยานยนต์พลังงานไฟฟ้าหลากหลายรุ่น บริษัทจะอาศัยความแข็งแกร่งทางเทคนิคเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะแบรนด์อัจฉริยะ พร้อมกับสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ชาญฉลาดมากขึ้น และปลอดภัยมากขึ้นให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก

GWM จะเดินหน้า “ปฏิวัติองค์กรในเชิงลึก” และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมรอบด้านเพื่อครองใจผู้ใช้งานและครองตลาดผ่านการสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกเหนือจากประสบการณ์การใช้งานที่เป็นระบบแล้ว GWM ยังดึงดูดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการยกระดับกลยุทธ์การตลาด ผสานระบบนิเวศการบริการที่ชาญฉลาดและทันสมัย เพื่อสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้าทั่วโลก และให้ลูกค้าบอกต่อกันแบบปากต่อปาก ในการประชุมครั้งนี้ GWM ได้เน้นย้ำกับตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศเกี่ยวกับเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ในการผลักดันให้ยอดผลิตและยอดขายรถทั่วโลกแตะ 4 ล้านคัน และยอดขายในต่างประเทศแตะ 1 ล้านคันภายในปี 2568 โดย GWM จะใช้ผลิตภัณฑ์เซกเมนต์ใหม่เป็นตัวกระตุ้น และชูประสบการณ์การใช้งานรอบด้านเป็นเป้าหมายในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและทันสมัยสำหรับผู้ใช้งานทั่วโลก ทั้งนี้ GWM จะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและเอาชนะการแข่งขันในตลาดโลกในอนาคต   

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles