33 C
Bangkok
Friday, December 8, 2023
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
httpswww.ford.co.th
https://www.ford.co.th/
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.motorexpo.co.th/
https://www.mitsubishi-motors.co.th/th?rd=true
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars.html?group=all&subgroup=see-all&view=BODYTYPE
Suzuki Motorshow E-Banner_900x180_AW
Banner Ford Motor Expo 2023
https://motoroops.com/wp-content/uploads/2023/12/ford900x192x_1.jpg
previous arrow
next arrow

เอ็มโพเรียม-เอ็มควอเทียร์ ชวนอัพเทรนด์ “#EMFASHIONICON : THE FALL/WINTER ISSUE 2023”

ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ระดับโลก ชวนอัปเดตเทรนด์แฟชั่น Fall / Winter กับงาน “#EMFASHIONICON : THE FALL/WINTER ISSUE 2023” ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้า อัพเดตเทรนด์ โดยแฟชั่นกูรูและสไตลิสต์แถวหน้าของเมืองไทย “หนุ่ม – อภิวัฒน์ ยศประพันธ์” มาแนะนำเทรนด์แฟชั่นและไอเท็มที่ควรมีสำหรับ Fall/winter 2023 รวมถึงเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์ในหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดังมากมาย รวบรวมไว้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ให้ทุกคนเลือกช้อปไอเท็มชิ้นโปรดเติมความคูลให้กับสไตล์ของตนเองในช่วง Fall / Winter นี้

อรธิรา ภาคสุวรรณ์ ผู้บริหาร ดิ เอ็มดิสทริค กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เพื่อเป็นการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดในฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูหนาว 2023 ตอกย้ำการเป็น Fashion Destination เมืองไทย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จึงจัดงาน “#EMFASHIONICON : THE FALL/WINTER ISSUE 2023” เพื่อแนะนำเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของฤดูกาล คัดเลือกไอเท็มสุดฮอตจากแบรนด์ชั้นนำภายในศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ อาทิ LOUIS VUITTON, DIOR, DOLCE & GABBANA, FENDI, SAINT LAURENT, VALENTINO, LOEWE, OFF-WHITE, PALM ANGELS, CK, PRADA และEMILIO PUCCI เป็นต้น มามิกซ์แอนด์แมตช์เป็น 7 เทรนด์ลุค กับหลากหลายสไตล์เป็นไอเดียในการแต่งตัวให้กับทุกคนในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาวนี้ พร้อมจัดโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพให้กับลูกค้า #EMFASHIONICON CLUB โดยเฉพาะ เพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำของย่านสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพมหานคร”

อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ แฟชั่นกูรูและสไตลิสต์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย อัปเดตเทรนด์แฟชั่น Fall/Winter 2023 ว่า “โทนสีเด่นของซีซั่นนี้ ได้แก่ สีเชอร์เบท พาสเทล เพราะง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์ ในช่วง Fall/Winter นี้ โดยอาจเลือกเป็นไอเท็มชิ้นบนหรือชิ้นล่างแล้วนำมาแมตช์กับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นที่เป็นสีเทาอ่อน น้ำตาล หรือเบจ ก็ได้ ส่วน Items Must have ในปีนี้ที่สาวไทยควรมีติดตู้ ได้แก่ กระเป๋าครัช เสื้อโค้ช และแจ็คเก็ตเสริมไหล่ ส่วนหนุ่มๆ แนะนำเป็น ‘ชุดไนลอนโค้ช’ เพราะไนลอนมีความเบา สวมใส่สบาย ไม่หนาวไม่ร้อนจนเกินไป”

อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ได้นำเสนอเทรนด์ผ่าน 7 ลุคเป็นไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ทุกคนแต่งตามในช่วง Fall/Winter 2023 ได้แก่

ลุคแรก LUX MUPPET จากแบรนด์ MAX MARA สำหรับลุคนี้จะเน้นเครื่องแต่งกายโทนพาสเทล สบายตา โดยไฮไลต์ของลุค คือ แพทเทิร์นเสื้อคอผูกทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง รวมถึงเสื้อโค้ทขนเฟอร์ที่มีลักษณะขนสั้นเหมือนตุ๊กตา หรือ “MUPPET FUR” ซึ่งทำจากขนสัตว์ที่ร่วงแล้วมาปั่นเป็นเส้นใย ไม่ใช้ขนสัตว์จากการถลกหนังเพื่อรักษาชีวิตสัตว์ไว้

ลุคที่ 2 SHERBET PASTEL จากแบรนด์ PS PAUL SMITH สีพาสเทลยังคงเป็นสียอดนิยมตั้งแต่ช่วง SPRING/SUMMER จนถึง FALL/WINTER แต่สำหรับซีซั่นนี้จะพิเศษด้วยการจับคู่สีเพื่อให้ “เชอร์เบท พาสเทล” ดูหวานขึ้น

ลุคที่ 3  WORRY-FREE TRAVELING SET จากแบรนด์ EMPORIO ARMANI ฤดูแห่งการท่องเที่ยวกับเทรนด์ผ้าไนลอนที่ทรีทเม้นท์ทำให้เกิดรอยยับย่น ตอบโจทย์คนที่ชอบเดินทางเพราะไม่อยากกังวลเรื่องการยับของชุด แต่ยังคงความเท่แบบมีสไตล์

ลุคที่ 4 BLUE AND BEYOND จากแบรนด์ FERRAGAMO เติมสีสันให้กับซีซั่นด้วยเสื้อผ้าโทนสีฟ้าสว่าง โดยลุคนี้มาในชุดผ้าไนลอนโทนสีฟ้าที่เนื้อผ้ามีลักษณะยับย่น เมื่อสวมใส่ให้ลุคดูสบายแต่แฝงด้วยความเท่อย่างมีสไตล์

ลุคที่ 5 BIG AND BOLD จากแบรนด์ STELLA MCCARTNEY ลุคนี้เป็นการนำ 3 เทรนด์ฮอตของ Fall/Winter มามิกซ์ไว้ด้วยกัน ได้แก่ Bold Shoulder เสื้อแจ็กเก็ตใหล่ใหญ่แต่ไม่ใช่ทรง Over Size และ Neo Clutch กระเป๋าคลัทช์ทรงใหญ่ ลักษณะหนังนุ่ม พร้อมด้วย New Jeans กระโปรงยีนส์ที่ผสมสไตล์ของกางเกงเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยทำให้การใส่ยีนส์ดูมีเลเยอร์

ลุคที่ 6 LITTLE BLACK DRESS WITH A TWIST จากแบรนด์ TORY BURCH ชุด Cocktail Dress สีดำที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี โดยชุดนี้เราจะตีความ Little Black Dress หรือชุดเดรสสีดำตัวสั้นใหม่ ด้วยการทวิสต์สร้างแพทเทิร์นกราฟฟิกใหม่เป็นลูกเล่นให้เดรส

ลุคที่ 7 FIFTY SHADES OF BROWN จากแบรนด์ LONGCHAMP สำหรับลุคนี้ให้นึกถึงสีของช็อกโกแลต ด้วยการไล่เฉดของสีน้ำตาล เริ่มตั้งแต่สีเบจไปจนถึงดาร์กช็อคโกแลต ดังนั้น เมื่อเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง แจ็คเก็ต และกระเป๋า จะมีการผสมผสานด้วยการไล่เฉดสีจากน้ำตาลอ่อนจนไปถึงน้ำตาลแก่

บรรยากาศภายในงานจัดออกมาในธีม Fall/Winter โดยมีเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ จิตติมา วรรธนะสิน, เจษฎา สุวรรณาภัย, ปภาณ ไกวัลศิลป์, วอริต้า มาโรเช็ค,  มัณทิยา สุธัมมัญญู ฯลฯ พร้อมด้วยเหล่าแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, เจ้าสมุทร–จักร วรรธนสิน, จูเน่ – เพลินพิชญา โกมลารชุน, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์,ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง, พราว-อรณิชา กรินชัย และศิลปินวง ATLAS เป็นต้น

นอกจากร่วมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นประจำซีซั่นนี้แล้ว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ยังมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ กับแคมเปญ EMPORIUM EMQUARTIER THE FALL/WINTER ISSUE 2023 ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2566 – 30 กันยายน 2566 รับบัตรกำนัลศูนย์การค้าสูงสุด 10,000 บาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข) และรับบัตรกำนัลสูงสุด 8,000 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี หรือรับบัตรกำนัลเพิ่มสูงสุด 9,000 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M พิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 22% เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

พร้อมร่วมเป็น #EMFASHIONICON CLUB เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พาร์ทเนอร์มากมาย ผ่านแอปพลิเคชัน M Card อาทิ รับฟรี! บัตรกำนัลศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ มูลค่า 500 บาท (จำกัด 100 สิทธิ์ / เดือน) ส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน ESCAPE BANGKOK ชั้น 5 อาคาร B ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และรับส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน FLAMENCO ชั้น 9 อาคาร A ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น Fall / Winter 2023 และช้อปไอเท็มเด็ดจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับทุกคน ได้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,400SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles