28.9 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

6 ข้อดี ไม่ควรพลาด เลือกซื้อรถมือสองในฝันเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกกับ Roddonjai

ด้วยความล้ำหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้ช่องทางออนไลน์กลายเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคและผู้ประกอบธุรกิจการค้าใช้เป็นเครื่องมือหลักในการซื้อ-ขายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ ส่วนรูปแบบการซื้อ-ขายจากเดิมที่ต้องมีหน้าร้าน หรือมีพื้นที่ขายของ ก็ปรับเปลี่ยนมาอยู่ในโลกออนไลน์ ซื้อขายกันโดยไม่ต้องจับต้องตัวสินค้า ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ขณะที่ผู้ประกอบการก็สามารถลดต้นทุน พร้อมกับทำให้ยอดขายของร้านเติบโตได้เร็วขึ้น

ธุรกิจซื้อ-ขายรถมือสองก็เช่นกัน ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มให้บริการเลือกซื้อ หรือจำหน่ายรถมือสองคุณภาพมาตรฐานและน่าเชื่อถืออยู่หลายแพลตฟอร์ม เว็บไซต์ Roddonjai ขอนำเสนอ 6 ข้อดีของการเลือกซื้อรถมือสองจากแพลตฟอร์มที่ให้บริการด้านนี้โดยเฉพาะ 

1.ประหยัดเวลาในการเดินทาง ด้วยสภาพการจราจรที่ติดขัดในหลายพื้นที่และราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เอื้ออำนวยให้ผู้มองหารถยนต์มือสองต้องเดินทางไปเดินหารถมือสองตามเต็นท์รถ ที่มักจะอยู่ตามชานเมือง เช่น ย่านถนนราชพฤกษ์ ย่านถนนรามอินทรา ย่านถนนศรีนครินทร์ ฯลฯ แต่การคัดสรรรถยนต์ที่หมายตาในรอบแรกผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสอง และคัดเลือกจนเหลือรถคันที่โดนใจจริงๆ จึงค่อยเดินทางไปดูรถจริง จะช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่า

2.ไม่มีกำหนดเวลาให้บริการ ปกติแล้วตามเต็นท์รถทั่วไปมักจะเปิดบริการถึงประมาณ 18.00 น. บางเต็นท์มีวันหยุดตรงกับวันหยุดของผู้ต้องการซื้อรถ แต่แพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสอง เป็นระบบออนไลน์ ที่สามารถเข้าชมรถและดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ทุกที่ ทุกเวลา บางแพลตฟอร์มยังมีการลงทุนจ้างพนักงานมอนิเตอร์ข้อมูลนอกเวลาทำการ เพื่อจัดส่งต่อรายชื่อลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาให้กับพนักงานขายได้ติดต่อกลับทันทีที่สะดวก ทำให้การเลือกชมและรับข้อมูลทำได้อย่างต่อเนื่อง

3.การติดต่อสื่อสารสะดวกสบายในการขอข้อมูลเพิ่มเติม ช่องทางติดต่อทางออนไลน์จะเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็ว เมื่อส่งข้อความเข้าระบบไปว่าสนใจรถรุ่นไหน หรือมีงบประมาณเท่าใด  เพียงไม่นานเกินรอ จะมีเจ้าหน้าที่จากแพลตฟอร์มนั้น ติดต่อกลับมาเพื่อให้คำแนะนำและนำเสนอรถตามสเปคและงบประมาณที่ต้องการ

4.มีบริการตรวจเช็คสภาพรถ แพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ จะมีบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ก่อนนำรถยนต์นั้นมาจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม แม้จะมีจำนวนรายการตรวจเช็คไม่เท่ากัน แต่ก็จะครอบคลุมจุดใหญ่ ๆ และจุดสำคัญ เพื่อสร้างความมั่นใจในสภาพรถยนต์ที่นำมาจำหน่ายว่าพร้อมใช้งาน ผู้ซื้อสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องนำไปซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ใด ๆ อีก ยกเว้นการเปลี่ยนอะไหล่เพื่อความสวยงาม หรือตามแฟชั่น  

5.มีข้อมูลราคากลางของรถยนต์ให้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ เพื่อป้องกันการตั้งราคาที่ไม่เหมาะสมของพันธมิตรที่จำหน่ายรถบนแพลตฟอร์มนั้น ๆ นอกจากจะเป็นการให้ข้อมูลที่เป็นธรรม เป็นประโยชน์กับผู้ซื้อแล้ว ยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและเสริมสร้างความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มนั้นอีกด้วย

6.มีบริการสินเชื่อที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ จากพันธมิตรสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ ที่พร้อมจะนำเสนอแผนสินเชื่อรถยนต์ที่เหมาะสม เพื่อให้เป็นบริการที่ครบวงจรโดยที่ผู้ซื้อไม่ต้องหาแหล่งสินเชื่อเอง

6 ข้อดีข้างต้นนี้ เป็นคำแนะนำดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีรถในฝันได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งเว็บไซต์ Roddonjai จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถมือสองคุณภาพดีที่วางใจได้ สามารถหารถตามความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานได้ไม่ยากด้วยจำนวนรถที่มีให้เลือกมากกว่า 8,000 คันจากทั่วประเทศ และจะมากขึ้นเรื่อย ๆ อุ่นใจได้กับรถทุกคันในระบบการขาย เพราะผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดสูงสุดถึง 274 รายการ จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การันตี ไม่มีชนหนักและน้ำท่วม เพื่อให้การขับขี่บนท้องถนนมีความราบรื่น และอุ่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถคู่ใจคันเก่งออกสู่ท้องถนน

นอกจากนี้ เว็บไซต์ Roddonjai  ยังมีราคากลาง ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับเว็บไซต์ ttb bluebook ที่ได้รับ ISO9001:2015 ตัวช่วยสำคัญสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสอง ที่จะทำให้การเลือกซื้อรถมือสอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งยังมีบริการข้อมูลสำหรับผู้ซื้อรถยนต์และบริการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วจากทีทีบีไดรฟ์ ที่จะช่วยคำนวณเงินผ่อนที่เหมาะสม  ให้สามารถผ่อนได้อย่างคุ้มค่ากับการใช้งานจากสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ทีทีบีไดรฟ์

นอกจากข้อดีต่างๆ ที่ผู้ซื้อรถจะได้รับจาก เว็บไซต์ Roddonjai แล้ว ทางเต็นท์ที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรยังสามารถขยายตลาดออกไปได้กว้างมากขึ้น และแข่งกับผู้ประกอบการรายอื่นๆ ได้ เพราะการมีแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับทางเต็นท์รถ ทำให้ลูกค้าที่จะมาซื้อรถเกิดความมั่นใจว่ารถที่ซื้อไป เป็นรถดีมีคุณภาพ ราคาไม่โดดไปจากท้องตลาด อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถโดนใจ ได้ที่ facebook.com/roddonjaiTH และ Line @Roddonjai หรือสนใจลงขายรถมือสองกับเว็บไซต์ “รถโดนใจ” ได้ที่ https://www.roddonjai.com/seller/sellercenter

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles