27.7 C
Bangkok
Saturday, July 13, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

รถกระบะอัจฉริยะพันธุ์แกร่งรุ่นใหม่ GWM POER ได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อ

เป่าติ้ง, จีน : อีเวนท์ทดลองขับรถยนต์ GWM หลายรุ่นได้จัดขึ้นในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และสถานที่อื่น ๆ ทั่วโลก ซึ่งดึงดูดผู้ชื่นชอบการขับขี่แบบออฟโรดจำนวนมากให้มารวมตัวกันที่งานนี้ ทั้งนี้ GWM POER มีชื่อเสียงในหมู่นักขับขี่มือโปรและสื่อชื่อดัง เนื่องจากการออกแบบภายนอกที่สวยงาม ระบบส่งกำลังที่ยอดเยี่ยมและราบรื่น รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะที่โดดเด่น

หลังจากที่ได้ทดลองขับขี่แล้ว Carsales สื่อออสเตรเลียชื่อดังได้ชื่นชม GWM POER ถึงรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อเนกประสงค์ และถุงลมนิรภัยระยะไกลชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยโมเดลนี้ได้รับคะแนนความปลอดภัยระดับห้าดาวจาก ANCAP ซึ่งเป็นองค์กรอิสระด้านความปลอดภัยตามมาตรฐานใหม่ในปี 2564 ขณะเดียวกัน Wheels ก็ได้ยกย่อง GWM POER ว่าเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟนรถกระบะที่มีสมรรถนะการทำงานแบบออฟโรดที่โดดเด่น การออกแบบภายในที่หรูหราและประณีต และความคุ้มค่า จากข้อมูลของ Motoring รถกระบะ GWM POER ที่พัฒนาและออกแบบโดยใช้แพลตฟอร์มล่าสุดของ GWM ได้พลิกโฉมภาพลักษณ์แบบเดิม ๆ ของรถปิคอัพอเนกประสงค์แบบสองแถว ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม จึงสามารถดึงดูดสายตาของลูกค้าชาวออสเตรเลียอย่างไม่อาจต้านทานได้

GWM POER ได้รับการยอมรับตลอดมา เพราะมีการวิจัยที่แม่นยำเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ในฐานะที่ GWM POER เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่สร้างขึ้นจากการผสานรวมทรัพยากรชั้นนำของ GWM ทั่วโลก ยานยนต์ของบริษัทจึงไม่เพียงแต่มีความสามารถในการบรรทุกสูงเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบอัจฉริยะรุ่นใหม่อีกด้วย

โมเดลนี้ มีการกำหนดค่าที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ โดยตัวรถยนต์มีขนาดใหญ่มากจนผู้ใช้งานสามารถนำเต็นท์ เรือยนต์ และจักรยานติดรถไปได้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการทำกิจกรรมนอกบ้าน

นอกจากนี้ ห้องโดยสารที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ยังช่วยให้เจ้าของรถยืดเส้นยืดสายได้ตามต้องการในระหว่างการเดินทางไกล ในขณะที่เบาะหนังแสนนุ่มนวลก็ให้ความสบายสูงสุด ส่วนระบบลดเสียงรบกวน การสั่นสะเทือน และความกระด้าง (NVH) ระดับรถ SUV นี้ มีศักยภาพเทียบได้กับแบรนด์สุดหรู มอบโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงหรือพูดคุยอย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนจากภายนอกห้องโดยสารเมื่อขับรถในย่านเมืองที่พลุกพล่าน GWM POER มาพร้อมกับระบบส่งกำลัง 2.0T+8AT และโหมดการขับเคลื่อนที่ปรับให้เข้ากับทุกสภาพถนน 4 โหมด (มาตรฐาน/การค้า/สปอร์ต/4L) GWM POER สามารถขับบนถนนลูกรังที่เป็นโคลนหากต้องการออกไปตั้งแคมป์ หรือวิ่งผ่านทะเลทรายเพื่อการผจญภัยสุดมันส์

นอกจากนี้ การควบคุมด้วยเสียง การขับขี่อัตโนมัติระดับ L2 การติดตามทิวทัศน์แบบ 360 องศา (360 Around View Monitor) และเทคโนโลยีอัจฉริยะอื่น ๆ จะช่วยให้เจ้าของรถได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ชาญฉลาดในรูปแบบใหม่ ปลดล็อกทุกขีดจำกัดสำหรับการขับรถปิกอัพในชีวิตประจำวัน

ความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับยุคโลกาภิวัตน์ของ GWM POER สำหรับในอนาคต ทางบริษัทจะเพิ่มการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาของ GWM POER ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นรถกระบะที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า GWM POER จึงขอเดินหน้านำเสนอประสบการณ์การเดินทางคุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป เพื่อส่งเสริมให้รถกระบะสัญชาติจีนได้รับความนิยมไปทั่วโลก

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles