27.4 C
Bangkok
Friday, July 19, 2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
https://www.mercedes-benz.co.th/th/passengercars/finance/offers.html?gagcmid=GA_16621475037_153239610427_662308114214&gad_source=1&gclid=Cj0KCQjwir2xBhC_ARIsAMTXk857jTSdUXpkaXpWmnd52hYaIiSYB7ZK87GyAU_rQMaBpJNjvCX4NOoaAkfEEALw_wcB&gclsrc=aw.ds#contact
https://www.bitec.co.th/th/event/fast-auto-show-thailand-2024
https://www.thaihonda.co.th/honda/
benz900x192px_1
Fast Auto Show Thailand 2024
previous arrow
next arrow

ไทยเร้นท์อะคาร์ ปรับแผนไตรมาส 3 เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรต้องการรถเช่าพร้อมคนขับ

ไทยเร้นท์อะคาร์ เผยแผนไตรมาส 3 รุกเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ด้วยบริการ Car Pool ครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถเช่าพร้อมคนขับทุกมิติ ทั้งลดต้นทุน เพิ่มความคล่องตัว สร้างความพึงพอใจให้บุคลากรได้ดีกว่า กับการจองรถพร้อมคนขับผ่านออนไลน์ มั่นใจได้ถึงคุณภาพทั้งตัวรถที่เป็นรุ่นใหม่สภาพเยี่ยมทุกคันและพนักงานขับรถที่ผ่านการอบรมเรื่องการบริการรวมถึงการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย

นายเอกวุฒิ บุญปัญญา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจบริการรถเช่ามามากกว่า 40 ปี โดยมีการบริหารจัดการและการให้บริการรถเช่าที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐานจนได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวและนักเดินทาง กล่าวว่า แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 จะส่งผลทำให้ยอดการเช่ารถรายบุคคลและรายย่อยในสาขาต่างๆ ลดลง แต่จากการปรับแผนกลยุทธ์รองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการหันมาเน้นเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการใช้บริการ Car Pool หรือรถเช่าพร้อมคนขับมากขึ้น ทำให้บริษัทฯ ยังคงสามารถรักษาผลประกอบการในปีนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมาย และรักษายอดขายกว่า1,000 ล้านบาท ไว้ได้ แม้จะมีการลดจำนวนสาขาให้สอดคล้องกับสถานการณ์การท่องเที่ยว แต่ในส่วนของบุคลากร ไทยเร้นท์อะคาร์ นั้นกลับมีการเพิ่มการจ้างงาน ทั้งในส่วนของเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ผู้ประสานงาน ไอที และพนักงานขับรถ เพื่อให้สามารถบริการลูกค้ากลุ่มองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กรรมการผู้จัดการใหญ่ ไทยเร้นท์อะคาร์ กล่าวว่า ปัจจุบันให้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ หรือ Car Pool กับกลุ่มองค์กรกว่า 100 ราย ครอบคลุมทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งด้วยมาตรฐานคุณภาพการบริการ รถยนต์ทุกคันที่นำมาให้บริการเป็นรถรุ่นใหม่สภาพดีเยี่ยม มีทุกแบรนด์ ทุกขนาด รวมทั้งในกลุ่มรถยนต์หรูเพื่อให้บริการผู้บริหาร รถอเนกประสงค์หรือรถตู้เพื่อการเดินทางไกล ซึ่งภายใต้นโยบายที่มุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ประสบการณ์และการมีระบบบริหารงานที่มีความคล่องตัว ระบบการจองออนไลน์ที่ฉลาดทันสมัย ทำให้ลูกค้าใช้งานได้ง่าย สะดวก ที่สำคัญพนักงานขับรถทุกคนผ่านการอบรมมาอย่างดี ทำให้ไทยเร้นท์อะคาร์ ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากองค์กรต่างๆ

“ที่น่าภาคภูมิใจมากๆ และเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ คือ ไทยเร้นท์อะคาร์ ได้รับรางวัลคุณภาพและได้คะแนนความพึงพอใจสูง จากลูกค้าองค์กรภาครัฐ สถาบันการเงินชั้นนำ และบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงกลุ่มองค์กรต่างๆ ทุกปี”

ความโดดเด่นไทยเร้นท์อะคาร์ คือ มี Corporate Solution แบบ “ตามโจทย์” และบริการรถเช่าครบวงจรที่พร้อมสนับสนุนและตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบของแต่ละองค์กร พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ในการทำงานร่วมกับพนักงานขับรถแทนลูกค้าทุกเรื่อง โดยในช่วงไตรมาส 3 นี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่  ด้วยปัจจุบันแต่ละองค์กรต้องการลดค่าใช้จ่าย ลดการจ้างงานพนักงานประจำ แต่ยังมีความต้องการใช้งานรถสูง ซึ่ง Corporate Solution แบบ “ตามโจทย์” ไม่เพียงจะช่วยให้องค์กรได้รับความสะดวกในเรื่องการจัดรถพร้อมคนขับให้ผู้บริหารและบุคลากร แต่ยังช่วยประหยัดงบประมาณจากการลดต้นทุนของขั้นตอนที่ซ้ำซ้อนและค่าใช้จ่ายในการพัฒนาบุคลากร  

ไทยเร้นท์อะคาร์ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยรถยนต์ที่นำมาให้บริการรถเช่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ มีการบำรุงรักษาตรวจเช็คเสมอ ในส่วนของพนักงานขับรถมีการเฟ้นหาและคัดเลือกบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ มีการอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัย มารยาทในการขับขี่ และการบริการ รวมถึงมีทักษะการใช้แอปพลิเคชันนำทางอย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้ รถเช่าทุกคันยังมีการดูแลความสะอาดและการพ่นฆ่าเชื้อโรค เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทรถเช่าของคนไทยที่อยู่คู่สังคมไทย ด้วยประสบการณ์ต่อเนื่องยาวนานกว่า  40  ปี จนได้รับความไว้วางใจ มุ่งยกระดับมาตรฐาน สร้างการยอมรับจากนักท่องเที่ยวและนักเดินทางทั่วโลก ด้วยรถยนต์คุณภาพดีเยี่ยมหลากหลายรุ่น ให้เลือกตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เอาใจใส่คุณภาพบริการ มีระบบการจองรถ รับรถ และคืนรถที่ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่องทางการจองออนไลน์ ในราคาที่ย่อมเยากว่า ปัจจุบันมีสาขาให้บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

สนใจรายละเอียดการให้บริการเพิ่มเติม ในเว็บไซต์ Thairentacar.com หรือ โทรจองรถได้ที่ 1647

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
21,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles