30.9 C
Bangkok
Monday, May 29, 2023
https://www.motorshow.in.th/
httpswww.mitsubishi-motors.co.ththcars
https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg5/overview
https://www.thaihonda.co.th/honda/motorcycle
http://mb4.me/WXYiBh31
Bridgestone_900X192_2
https://www.motorshow.in.th/
Mitsubishi_Bannerhttps_www.mitsubishi-motors.co.ththcars
Online Banner_AP32_MY22
HONDA_900X192_httpswww.thaihonda.co.thhondamotorcycle
BENZ_900X192px_1
previous arrow
next arrow

ไทยฮอนด้า เปิดประสบการณ์ใหม่ New Honda XL750 Transalp แอดเวนเจอร์บิ๊กไบค์ คู่หูคันใหม่ท้าทายทุกเส้นทาง เปิดจองแล้วที่ Motor Show 2023

เปิดตัวไปหมาดๆ กับ บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์ “New Honda XL750 Transalp Mountains Are Calling” ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการขับขี่ทุกรูปแบบ พร้อมสมรรถนะการขับขี่เต็มขั้นให้เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยด้วย 5 โหมดการขับขี่ได้อย่างไร้กังวล พร้อมให้ยลโฉมตัวจริงและเปิดจองแล้ววันนี้ในงาน Motor Show 2023 ที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า M4 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

New Honda XL750 Transalp พัฒนามาเพื่อรองรับการขับขี่ทั้งทางดำและทางฝุ่น โดยใช้เครื่องยนต์ลูกใหม่แบบ 2 สูบเรียง SOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ ปริมาตรกระบอกสูบ 755 ซีซี มาพร้อม 5 โหมดการขับขี่ ได้แก่ Sport Standard Rain Gravel และ User โหมดที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของตนเองใช้โครงสร้างตัวรถแบบ Steel Diamond Frame เพื่อให้รถมีน้ำหนักเบา พร้อมระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับจาก Showa และความสูงเบาะนั่งถึง 850 มม. เพื่อการเดินทางที่ยาวไกลและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

พื้นที่ส่วนหน้า ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นหนึ่งเดียว เริ่มตั้งแต่ไฟหน้าซึ่งดีไซน์กะทัดรัดพร้อมให้ทัศนวิสัยในตอนกลางคืน ชิวบังลมหน้าได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ส่วนไฟท้ายและพื้นที่ส่วนหลังดีไซน์ให้ดูบึกบึน เหมาะกับการผจญภัย ด้วยส่วนรองรับด้านหลังอะลูมิเนียมแบบพิเศษ พร้อมฟังก์ชันการใช้งาน และไฟท้าย LED ที่ให้แสงสามมิติที่สมดุลกับตัวถังโดยรวม

จุดเด่นสำคัญต่อมาคือหน้าจอแสดงข้อมูลหลายสีแบบ LCD ขนาด 5 นิ้ว แผง TFT ที่สว่างและอ่านง่ายช่วยให้ผู้ขับขี่มีสมาธิ ขณะเดียวกันยังสามารถแสดงข้อมูลได้อย่างแม่นยำ โดยสามารถแสดงผลหน้าจอได้ 4 แบบ และเลือกสีพื้นหลัง 2 สี ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ รวมทั้งมีระบบยกเลิกสัญญาณไฟเลี้ยวโดยอัตโนมัติ และสัญญาณหยุดฉุกเฉิน (ESS) เมื่อเบรกอย่างกะทันหัน เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่

นอกจากนี้ ยังมีระบบ HSVCs เทคโนโลยีอัจฉริยะจากฮอนด้า ที่ทำให้การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับตัวรถผ่านแอปพลิเคชัน Honda RoadSync (รองรับระบบ Android Version 7.0 ขึ้นไป) สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รองรับการทำงาน 4 ฟังก์ชัน ได้แก่ รับสายเข้า-โทรออก ระบบนำทาง เพลง และการรับ-ส่งข้อความ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถควบคุมการทำงานของฟังก์ชันต่างๆ ด้วยเสียง พร้อมกดสั่งการที่สวิตช์แฮนด์แบบมัลติฟังก์ชัน เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ แสดงรายละเอียดผ่านไมล์หน้าปัดแบบ New Function Meter โดยมีพอร์ต USB อยู่ภายในพื้นที่เก็บสัมภาระ HSVCs เพื่อไม่ให้พลาดทุกความต้องการในการเข้าถึงข้อมูล แม้จะใช้สมาร์ทโฟนติดต่อกันเป็นเวลานาน

New Honda XL750 Transalp ทั้งหมด 2 สี ROSS WHITE สีขาว ซึ่งเป็นสีสัญลักษณ์ของทรานส์แอลป์ และ สี MAT BALLISTIC สีดำ เมทัลลิก สียอดนิยมของคนสายสปอร์ต

พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ ที่บูธ M4 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 เมษายน 66 ที่อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

สัมผัส New Honda XL750 Transalp ได้แล้ววันนี้ที่ BigWing ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th และ เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,785FollowersFollow
20,800SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles